Cách tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác như thế nào? Chắc hẳn đang là thắc mắc chung của nhiều thuê bao hiện nay. Chia sẻ điểm tích lũy là một trong những cách nhanh nhất giúp bạn bè, người thân có thể nhanh chóng sở hữu được phần quà hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi. Để biết thêm thông tin chi tiết, theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

tang diem VinaPhone Plus

Cách tặng điểm tích lũy VinaPhone Plus cho thuê bao khác

Cách tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác

Chương trình VinaPhone Plus hoạt động theo cơ chế tích lũy điểm từ cước sử dụng, giá trị thẻ nạp. Khi tích lũy đủ điểm bạn có thể sử dụng để đối lấy quà tặng. Quà tặng thường là hiện vật/ gói cước/ gói dịch vụ vô cùng thiết thực dành cho thuê bao.

=> Hiện nay, nhà mạng vẫn chưa triển khai tính năng tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác, nên bạn không thể chia sẻ số điểm tích lũy của mình cho bạn bè và người thân được.

»Xem thêm: Cách kiểm tra điểm tích lũy VinaPhone Plus cho thuê bao của mình.

Mỗi thuê bao sẽ có số điểm tích lũy riêng dùng để sử dụng. Bạn có thể thực hiện tăng điểm tích lũy VinaPhone Plus để có cơ hội sở hữu những phần thưởng bao gồm số phút gọi, tin nhắn, dung lượng 3G/4G VinaPhone,…

Làm thế nào để tăng điểm VinaPhone Plus nhanh chóng?

Để hack tăng điểm tích lũy VinaPhone Plus, bạn cần phải làm như sau:

  • Thuê bao di động (bao gồm cả trả trước và trả sau) có phát sinh cước gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 4G VinaPhone, nạp tiền,… thì hệ thống tổng đài VinaPhone sẽ tự động cộng điểm và xếp hạng hội viên VinaPhone Plus cho bạn.
  • Tỷ lệ quy đổi điểm để xét hạng: Tiêu dùng cước 10.000đ = 1 điểm xét hạng.
  • Tổng đài VinaPhone sẽ tự động quy đổi cước sử dụng hoặc số tiền nạp thẻ trong tháng của Hội viên sang điểm tích lũy.

»Xem thêm: Cách đổi điểm VinaPhone Plus nhận quà ưu đãi đơn giản.

Hy vọng với những hông tin mà vinaphone4g.net vừa cung cấp, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào để tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác. Chúc bạn có thời gian sử dụng vui vẻ với các dịch vụ của nhà mạng.