Điểm VinaPhone Plus không chỉ giúp người dùng thăng hạng hội viên mà còn sử dụng đổi điểm nhận quà hiện vật, gói data 4G VinaPhone, gói khuyến mãi gọi. Vậy người dùng có thể tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác để đổi điểm nhận quà không? Cú pháp tặng điểm như như thế nào? Cùng VinaPhone tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung dưới đây.

VinaPhone Plus là chương trình tri ân khách hàng thân thiết của VinaPhone hoạt động dựa theo cơ chế điểm tích lũy khi phát sinh cước hoặc nạp thẻ. Khi đủ điểm bạn có thể sử dụng điểm tích lũy để đổi quà, gói cước 4G VinaPhone, gói dịch vụ hoặc ưu đãi khác.

Các gói cước 3G mạng VinaFone ưu đãi hấp dẫn

Đăng ký 3G Vina theo cú pháp nào ?

Cách hủy các dịch vụ trừ tiền cho sim Vina

cach tang diem vinaphone plus

Cách tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác

Làm thế nào để tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác

Khi thuê bao phát sinh cước gọi, nhắn tin, đăng ký 4G mạng VinaPhone ….. hệ thống sẽ tự động cộng dồn điểm tích lũy. Phát sinh cước càng nhiều điểm tích lũy nhận được sẽ càng cao. Tuy nhiên, điểm tích lũy VinaPhone có hạn sử dụng nhất định nên người dùng muốn tặng cho thuê bao khác để tránh lãng phí.

Thế nhưng, tin buồn là VinaPhone chưa triển khai tính năng tặng điểm VinaPhone có thuê bao khác. Bạn chỉ có thể sử dụng để đổi điểm cho chính thuê bao của mình.

» Xem thêm: Cách kiểm tra điểm tích lũy VinaPhone Plus cho thuê bao của mình.

Cách tăng điểm tích lũy VinaPhone cho thuê bao khác

Không cho tặng điểm tích lũy thì bạn có thể dùng nhiều cách giúp các thuê bao khác tăng điểm tích lũy. Nhưng hack tăng điểm tích lũy VinaPhone Plus không phải là cách vì tài khoản bị khóa, thay vào đó bạn nên dùng những cách dưới đây:

  • Tặng thẻ nạp cho thuê bao khác để thuê bao đó tự nạp, điểm sẽ được cộng ngay sau khi nạp thẻ.
  • Sau đó tiến hành đăng ký các gói khuyến mãi gọi, đăng ký 4G cho sim VinaPhone, dịch vụ giá trị gia tăng….sẽ nhận được thêm điểm tích lũy. Cứ 10.000đ tiêu dùng là bạn sẽ nhận được 1 điểm.

Bạn có thể liên hệ tổng đài VinaPhone để kiểm tra số điểm tích lũy nhận được cũng như ưu đãi cho từng hạng hội viên của mình.

» Xem thêm: Cách đổi điểm VinaPhone Plus nhận quà ưu đãi đơn giản.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác và sử dụng điểm tích lũy triệt để trước khi hết hạn.