My VNPT là ứng dụng hỗ trợ dành riêng cho khách hàng của VinaPhone, là phương tiện kết nối khách hàng và VNPT. Khách hàng có thể thực hiện tra cứu các dịch vụ dễ dàng và nhanh chóng thông qua tiện ích này. Tuy nhiên khi không sử dụng dịch vụ nhà mạng, nhiều khách hàng muốn xoá tài khoản My VNPT để không bị làm phiền thông báo từ ứng dụng.

Sau khi hủy thành công mọi thông tin về tài khoản đăng nhập, mật khẩu sẽ mất hoàn toàn bạn không còn lo lắng tình trạng thuê bao khác đăng nhập vào để sử dụng dịch vụ trên sim. Theo dõi nội dung chi tiết qua bài viết sau đây của vinaphone4g.net nhé.

Cách lấy lại mật khẩu VNPT Pay khi quên

Cách đổi điểm VinaPhone Plus lấy phút gọi nhanh nhất

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone tháng 6/2022

huy tai khoan My VNPT

Cách xóa tài khoản app My VNPT hoàn toàn miễn phí

Điều kiện xóa tài khoản ứng dụng My VNPT 

Để xóa hòa toàn thông tin về tài khoản trên app MY VNPT bạn cần thỏa mãn  điều kiện quan trọng sau:

Những thuê bao trước đó đã đăng ký tài khoản bao gồm số điện thoại và mật khẩu đăng nhập ứng dụng mới có thể thực hiện xóa hoàn toàn; trường hợp bạn chỉ đăng nhập qua mã OTP gửi về từ số thuê bao sẽ không hỗ trợ hủy.

»Xem thêm: Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên ứng dụng My VNPT

Hướng dẫn chi tiết xóa tài khoản app My VNPT 

Trường hợp bạn muốn xóa hoàn toàn tài khoản trên ứng dụng My VMPT để không lưu lại thông tin thuê bao nếu không muốn dùng tiếp có thể thực hiện hủy 1 trong 2 hướng dẫn sau:

1. Hủy tài khoản My VNPT qua tổng đài 

Đây là giải pháp nhanh nhất giúp bạn nhanh chóng xoá tài khoản My VNPT khi không có nhu cầu dùng đến.

  • Bước 1: Bạn liên hệ trực tiếp đến tổng đài 18001091 sau đó nhấn Phím 1
  • Bước 2: Sau đó cung cấp thông tin thuê bao Họ và tên; Số điện thoại chính chủ để nhân viên hỗ trợ tra cứu nhanh chóng.

»Xem thêm: Gọi tổng đài mạng VinaPhone có tốn tiền không?

2. Xoá tài khoản My VNPT tại cửa hàng 

Nếu sắp xếp được thời gian bạn cũng có thể ghé đến trực tiếp cửa hàng và mạng theo CMND/CCCD chính chủ để nhờ nhân viên hỗ trợ huỷ tài khoản nhanh chóng.

Phí xoá tài khoản trên app My VNPT  

Huỷ tài khoản My VNPT hoàn toàn miễn phí không tốn bất kỳ cước nào; do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhờ nhân viên xoá khi không có nhu cầu dùng đến.

»Xem thêm: Liên kết tài khoản ngân hàng với VNPT Pay

Lưu ý khi xoá tài khoản ứng dụng My VNPT 

Khi xoá hoàn toàn tài khoản mật khẩu được cấp trước đó sẽ không dùng được nữa; nếu muốn đăng nhập bạn chỉ cần nhập mã OTP gửi về máy thay vì sử dụng mật khẩu như trước đây. Mọi hoạt động trên sim bao gồm chuyển tiền; nạp thẻ, đăng ký gói cước 3g Vinaphone lướt mạng đều được sử dụng lại bình thường.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm chính xác thông tin về hướng dẫn xoá tài khoản ứng dụng My VNPT để an tâm trải nghiệm lâu dài.