Để tránh những rắc rối ngoài ý muốn và bảo mật thông tin liên lạc cá nhân nhiều người dùng muốn xóa thông tin cuộc gọi trên My VNPT. Khi bạn phát sinh cước gọi, tin nhắn, đăng ký dịch vụ GTGT và đăng ký 4G mạng VinaPhone thì hệ thống sẽ tự động lưu trên ứng dụng My VNPT. Tuy nhiên, một số người dùng lại không thích tính năng này và muốn xóa “sạch” các dấu vết.

Thông qua ứng dụng My VNPT người dùng dễ dàng quản lý thông tin bao gồm: Thông tin thuê bao, tài khoản và các dịch vụ được đăng ký trên sim. Ngoài ra, bạn còn có thể nạp tiền vào tài khoản và thanh toán cước bằng ứng dụng My VNPT.

Hướng dẫn đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ

Xem cuộc gọi nhỡ sim VinaPhone khi tắt máy

Khuyến mãi nạp thẻ cho sim VinaPhone

 

cach xoa lich su cuoc goi tren my vnpt

Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My VNPT

Cách xóa nhật ký cuộc gọi VinaPhone qua My VNPT

Tất cả cuộc gọi bạn đã thực hiện sẽ được lưu trên ứng dụng My VNPT. Bạn có thể nắm rõ được thời gian, số điện thoại và số phút gọi từ đó quản lý tài khoản tốt hơn. Tuy nhiên vì thông tin quá chi tiết người khác sẽ dễ dàng biết được quá trình liên lạc, nên người dùng muốn xóa tất cả cuộc gọi đang hiển thị trên My VNPT.

Trên thực tế My VNPT chỉ cho phép người dùng xem lịch sử cuộc mà chưa triển khai tính năng xóa cuộc gọi nên bạn không thể xóa. Dù có liên lạc tổng đài VinaPhone hay đến trực tiếp cửa hàng thì cũng không thể xóa được cuộc gọi trên My VNPT.

Bạn cũng không cần phải quá lo lắng, ứng dụng chỉ hiển thị cuộc gọi trong 3 tháng gần nhất, các cuộc gọi quá 3 tháng sẽ bị hủy tự động xóa hoàn toàn khỏi My VNPT.

» Tham khảo: Cách xem lịch sử cuộc gọi VinaPhone Online

Quy định khi xem lịch sử cuộc gọi trên My VNPT

  • Khi bạn xem lịch sử cuộc gọi trên My VNPT, bạn phải nhập đúng mã OTP được gửi về trên điện thoại, điều này đảm bảo tính bảo mật cho thuê bao. Như vậy khi bạn giữ điện thoại thì người khác sẽ không xem được.
  • Ứng dụng sẽ hiện thị cụ thể thông tin thời gian cuộc gọi, gọi đến mạng nào, bao nhiêu phút và cước phí chi trả.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G mạng VinaPhone truy cập My VNPT nhanh hơn

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để xóa lịch sử cuộc gọi trên sim VinPhone qua My VNPT và có thêm nhiều trải nghiệm hơn nữa trên ứng dụng này.