Khách hàng đừng quên cách lấy lại mật khẩu VNPT Money để có thể thực hiện nhanh chóng khi gặp phải trường hợp “não cá vàng” quên mật khẩu nhé! Khi quên mật khẩu nếu bạn cố gắng đăng nhập thì có thể khiến tài khoản bị khoá nên người dùng hãy lưu ý. Sau khi lấy lại mật khẩu thì khách hàng hãy nhớ đặt mật khẩu sao cho dễ nhớ, cũng có thể đặt mật khẩu trùng với tên hoặc ngày sinh của bạn để không phải quên.

Thao tác lấy lại mật khẩu hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ thực hiện trên ứng dụng bất cứ khi nào mình muốn. Bên cạnh đó, người dùng có thời gian thì đến cửa hàng VinaPhone gần nhất nhân viên sẽ hỗ trợ lấy lại mật khẩu ngay!

Lịch khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone

Cách đăng ký nhận tin khuyến mãi VinaPhone

Cách nạp tiền VinaPhone chiết khấu cao

lay mat khau vnpt money

Nhất định phải biết cách lấy lại mật khẩu VNPT Money miễn phí

1. Quên mật khẩu VNPT Money có lấy lại được không?

Ví điện tử VNPT hỗ trợ thanh toán trên nhiều lĩnh vực nên được nhà mạng tăng cường độ bảo mật. Do vậy bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu để tiếp tục sử dụng khi quên. Tuy nhiên để lấy lại được mật khẩu bạn cần phải chuẩn bị các thông tin liên quan như CMND/CCCD,… hoặc thông qua sự hỗ trợ của các nhân viên CSKH chứ không thể thao tác nhắn tin như thông thường.

Cách chuyển tiền từ sim sang VNPT Money bạn đã biết chưa?

2. Hướng dẫn các cách lấy lại mật khẩu VNPT Money

Nếu bạn quên mật khẩu đăng nhập VNPT Pay của mình thì có thể tham khảo 1 trong 3 cách thực hiện lấy lại mật khẩu sau đây:

2.1. Lấy lại mật khẩu thông qua ứng dụng 

Để lấy lại mật khẩu VNPT thông qua ứng dụng ngay lập tức thì bạn cần thực hiện các bước  sau:

 • Bước 1: Mở VNPT Pay nhập số điện thoại đăng nhập => Chọn quên Mật khẩu.
 • Bước 2:Tiếp theo đến bước nhập số CMND bạn chọn chưa cung cấp số CMND → Tại mục chọn ngân hàng liên kết thì chọn chưa liên kết.

dat lai mat khau my vnpt money

 • Bước 4: Bấm tiếp tục bạn sẽ nhận được mã gửi về điện thoại.
 • Bước 5: Bạn tiến hành đăng nhập bằng mật khẩu nhận được sau đó đặt lại mật khẩu.

 Mã OTP My VNPT là gì? OTP có mấy số

2.2. Lấy lại mật khẩu online trên web https://vnptpay.vn/

 • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G VinaPhone hoặc thiết bị kết nối mạng bạn truy cập https://vnptpay.vn/
 • Bước 2: Bạn chọn vào khung chat và nhập tư vấn viên để được gặp trực tiếp nhân viên VinaPhone.
 • Bước 3: Bạn yêu cầu cấp lại mật khẩu VNPT Pay.
 • Bước 4: Các bạn tư vấn viên sẽ tiếp nhận yêu cầu và bạn cần cung cấp thông tin để xác thực như sau:
  • Số ví
  • Ảnh CMND/CCCD 2 mặt
  • Ảnh chân dung đang cầm CMND/CCCD
  • Ảnh nội dung tin nhắn ( Đang chat với điện thoại viên).
 • Bước 5: VinaPhone sẽ xác thực thông tin và cung cấp lại mã đăng nhập cho bạn.

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi VinaPhone trên My VNPT

Lưu ý: Thông tin số CMND phải trùng khớp với thông tin đăng ký sim chính chủ thực hiện đăng nhập tài khoản.

2.3. Đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone

Ngoài 2 cách trên bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng giao dịch VinaPhone để có thể nhờ nhân viên hỗ trợ việc lấy lại mật khẩu. Tuy nhên tại đây các tư vấn viên cũng sẽ chỉ tiếp nhận yêu cầu cấp lại mật khẩu và chuyển đến bộ phận liên quan chứ không thể cấp mã trực tiếp cho bạn.

Lưu ý: Khi đi nhớ mang theo CMND/CCCD để được hỗ trợ thực hiện nhanh chóng. 

3. Cách để không bị quên mật khẩu VNPT Money

Để tránh bị quên mật khẩu bạn có thể áp dụng các mẹo sau:

 • Tạo mật khẩu đồng nhất: Bạn nên tạo mật khẩu giống nhau ở tài khoản VNPT Money và các tài khoản quan trọng, nhằm tránh trường hợp có quá nhiều mật khẩu khác nhau ở các tài khoản quan trọng và dễ bị quên.
 • Lưu mật khẩu trên các trình duyệt: Các trình duyệt ngày càng tốt hơn đối với khả năng quản lý mật khẩu của bạn. Các công cụ đi kèm trên Chrome, Safari, Edge hay nhiều trình duyệt khác đều đã có những chức năng cơ bản này và nó cũng hoàn toàn miễn phí.
 • Sử dụng phần mềm quản lý mật khẩu: Phần mềm quản lý mật khẩu là một trong những công cụ lưu trữ mật khẩu phổ biến nhất hiện nay. Đây là những ứng dụng mà bạn có thể cài đặt để lưu trữ mật khẩu, tên người dùng và các thông tin quan trọng khác mà bạn muốn giữ an toàn.

4. Giải đáp thắc mắc khi lấy lại mật khẩu VNPT Money bạn nên biết

Khách hàng khi đã lấy được mật khẩu ví VNPT Money thì nên lưu lại để không phải quên. Bên cạnh đó, khách hàng cũng theo dõi thêm những thắc mắc sau đây để biết.

Câu hỏi 1: Tại sao không lấy lại được mật khẩu ví VNPT Money?

Có nhiều người dùng mặc dù đã thực hiện đúng với các bước trên nhưng vẫn không thể nào lấy lại được mật khẩu VNPT Money. Khi thực hiện đến bước cuối cùng thì hệ thống thông báo thông tin của bạn chưa chính xác.

Lúc này bạn phải nhớ tài khoản của bạn đã được cập nhật CMND/CCCD trước đó chưa. Nếu chưa thì việc lấy lại mật khẩu đôi lúc gặp sự cố.  Hãy liên hệ tổng đài 18001091 nhân viên sẽ giải đáp cho bạn ngay!

Câu hỏi 2: Lấy lại mật khẩu VNPT Money có tốn phí không?

Câu trả lời là KHÔNG! 

Khi khách hàng lấy lại mật khẩu ví VNPT Money thì hoàn toàn không tốn phí. Vì vậy nếu lỡ quên bạn hãy nhanh chóng lấy lại khi nào mà mình muốn. Nếu trong quá trình thực hiện khách hàng gặp lỗi thì nên liên hệ tổng đài mạng Vina để được giải đáp.

Hãy ghi nhớ thao tác yêu cầu cấp lại mã đăng nhập khi quên mật khẩu VNPT Pay vừa được hướng dẫn trong bài viết bạn nhé. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn giúp bạn luôn an tâm sử dụng ví điện tử VNPT!