Cách đổi font chữ trên Story Facebook sẽ giúp người dùng làm mới bảng tin của mình bằng những dòng chữ ấn tượng thay cho font chữ mặc định của Facebook. Hiện có nhiều font chữ nhằm giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn tùy vào sở thích bản thân. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thực hiện, bạn theo dõi bài viết bên dưới của vinaphone4g.net nhé.

doi font chu tren story facebook

Cách đổi font chữ trên Story Facebook đơn giản không ngờ

Cách đổi font chữ trên Story Facebook đơn giản không ngờ 

Hiện nay Story Facebook có tính năng đổi font chữ theo sở thích vì vậy bạn không cần sử dụng phần mềm hỗ trợ hoặc ứng dụng thứ 3 để thay đổi những font chữ mặc định thành những font chữ mới độc đáo. Cụ thể:

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào ứng dụng Facebook trên thiết bị, tiếp theo nhấn chọn Tạo tin ở bên trái màn hình như hướng dẫn bên dưới.

doi font chu tren story facebook

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào mục Văn bản sau đó nhập chữ cần chia sẻ lên. Sau khi đã nhập xong bạn nhấn vào mục Gọn gàng để thay đổi Font chữ. Sau đó, có nhiều Font chữ để bạn lựa chọn thay đổi như: Thông thường, Đơn giản, mềm mại, tiêu đề.

doi font chu tren story facebook

Bước 3: Thay đổi xong font chữ bạn nhấn vào Xong và nhấn vào Chia sẻ lên tin để bắt đầu chia sẻ.

doi font chu tren story facebook

Một vài lưu ý khi đổi font chữ trên Story Facebook

  • Bạn có thể thêm ảnh hoặc video bất kì trong bản tin sau đó nhấn đổi font để tạo ra font chữ ấn tượng.
  • Bạn có thể thực hiện các bước trên tương tự các bước trên điện thoại iOS hoặc Android.
  • Nếu không thích những font chữ có sẵn trên Story Facebook, bạn có thể phá cách bằng những font chữ khác thông qua công cụ hỗ trợ thứ 3 có tên là yaytext.com.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết cách đổi font chữ Story Facebook để tạo ra nhiều kiểu chữ ân tượng thu hút bạn bè, người thân của mình hơn.

»Tin liên quan: