Thu hồi tin nhắn trên điện thoại là một trong những thao tác mà rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Khi bạn sử dụng các ứng dụng Zalo, Facebook,… hệ thống đều có tính năng thu hồi giúp bạn hủy tin nhắn dễ dàng. Tuy nhiên tin nhắn điện thoại thì không có tính năng này vậy làm sao để thu hồi.

Thực ra bạn hoàn toàn có thể thu hồi tin nhắn đã gửi trên iPhone, Samsung hoặc các thiết bị khác. Đây là cách thực hiện trực tiếp trên điện thoại nhờ 1 số thủ thuật và không có bất kỳ phần mềm nào hỗ trợ vậy nên đòi hỏi bạn cần phải thao tác cực nhanh. Cùng VinaPhone4G.net tìm hiểu thông tin và cách thức thực hiện ngay nhé!

Hướng dẫn đăng ký 3G giá rẻ của VinaPhone

Gói cước liên quân ngày của VinaPhone

Cách nâng cấp sim 4G VinaPhone

thu hoi tin nhan SMS vina

Hướng dẫn thu hồi tin nhắn VinaPhone cực nhanh

Hướng dẫn thu hồi tin nhắn điện thoại 

1/ Điều kiện để thu hổi tin nhắn điện thoại VinaPhone 

Để thu hồi được tin nhắn thì bạn cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Quá trình gửi tin nhắn phải chưa hoàn tất – nếu hệ thống báo gửi thành công/ đã gửi thì không thể thu hồi.
  • Cần phải thao tác nhanh.

2/ Thao tác thu hồi tin nhắn văn bản VinaPhone trên điện thoại

Ngay sau khi phát hiện mình gửi nhầm tin nhắn bạn cần phải thực hiện nhanh trước khi việc gửi tin hoàn thành.

Sau khi gửi tin nhắn nhầm bạn hãy chọn ngay chế độ máy bay trên điện thoại.

  • Với iPhone: Bạn vuốt cạnh dưới màn hình  hoặc cạnh trên màn hình – tùy từng hệ điều hành và chọn ngay biểu tượng máy bay.
  • Với Android: Bạn vuốt từ trên xuống và chọn biểu tượng máy bay.

Việc chọn chế độ máy bay này là để: sóng điện thoại và WiFi đều bị tắt. Nhờ đó mà tin nhắn ở dạng SMS hoặc iMessage đều sẽ chuyển sang trạng thái bị huỷ.

» Xem thêm: Lỗi không gửi được tin nhắn VinaPhone.

Lưu ý khi thu hồi tin nhắn 

  • Bạn phải thực hiện nhanh trước khi hoàn tất quá trình  gửi tin. Hiện nay, các tin nhắn được gửi đi rất nhanh nên thao tác thu hồi không phải lúc nào cũng thành công 100%.
  • Một số điện thoại sẽ có hiển thị biểu tượng load tin nhắn trên màn hình bạn dựa vào thời gian hiển thị này để thao tác sẽ dễ dàng hơn.
  • Sau khi mở chế độ máy bay tin nhắn đã bị hủy tuy nhiên để chắc chắn bạn nên thực hiện xóa tin nhắn đó nhằm tránh tình trạng khi có sóng điện thoại sẽ tiếp tục tự gửi thông tin.

Trên đây là chi tiết về hướng dẫn thu hồi tin nhắn văn bản trên điện thoại VinaPhone. Hy vọng với mẹo nhỏ này bạn có thể thu hồi những thông tin gửi nhầm nhanh chóng tránh được tình trạng chia sẻ thông tin ngoài ý muốn. Chúc bạn thực hiện thành công!

» Tham khảo: Cách kéo dài thời hạn sử dụng sim VinaPhone