Sợ tốn cước phí duy trì nên nhiều người dùng muốn hủy dịch vụ tin nhắn thoại của VinaPhone, đảm bảo số dư sử dụng các dịch vụ khác. Một số người dùng thực hiện cú pháp: HUY gửi 1525 nhưng vẫn không thực hiện thành công? Vậy cách hủy như thế nào? Cùng vinaphone4g.net tìm hiểu ngay 3 cách thực hiện trong nội dung dưới đây.

Trước đây dịch vụ tin nhắn thoại của VinaPhone được thực hiện qua tổng đài 1525, nhưng giờ đây dịch vụ đã chuyển sang tổng đài 1085 nên người dùng không biết và không thể thực hiện hủy. Để giúp người dùng hủy nhanh hơn, vinaphone4g.net sẽ hướng dẫn 3 cách hủy khác nhau.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ sim VinaPhone

Tại sao sim VinaPhone bị trừ tiền không rõ ?

Hủy các gói 4G cho sim VinaPhone

cach huy tin nhan thoai vinaphone

Cách huỷ tin nhắn thoại VinaPhone nhanh chóng

Cách hủy lời nhắn thoại VinaPhone nhanh chóng, miễn phí

Thông qua dịch vụ lời nhắn thoại Voice mail VinaPhone người dùng có thể nghe lại các lời nhắn của bạn bè, người thân được lưu lại trong hộp thư thoại khi điện thoại tắt nguồn, máy bạn hoặc ngoài vùng phủ sóng. Tuy nhiên, nhiều người dùng sợ dịch vụ sẽ trừ tiền ngầm hao hụt tài khoản nên muốn hủy ngay lập tức. Bạn có thể chọn 1 trong 3 cách hủy dưới đây.

1. Hủy qua tin nhắn

VinaPhone triển khai cú pháp tin nhắn hỗ trợ người dùng hủy lời nhắn thoại, chỉ cần thực hiện đúng cú pháp là bạn có thể hủy thành công, soạn:

 HUY gửi 1085

Sau khi nhận thông báo từ tổng đài 1085 là bạn đã hủy thành công.

» Hướng dẫn: Cách hủy các dịch vụ trừ tiền ngầm của VinaPhone qua tin nhắn

2. Gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ hủy

Không nhớ thao tác hủy bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài của VinaPhone để được hướng dẫn hoặc hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống. Tổng đài hoạt động 24h/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn. Liên hệ qua:

18001091

3. Đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone

Ngoài 2 cách trên thì bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone để được hỗ trợ hủy. Nhân viên giao dịch sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ hủy ngay sau đó. Cửa hàng có thời gian làm việc cố định nên bạn phải đến đúng thời gian quy định.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G của VinaPhone nhắn tin qua Zalo, Messenger tiết kiệm tài khoản di động

Lưu ý khi hủy lời nhắn thoại của VinaPhone

  • Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí.
  • Sau khi hủy bạn vẫn có thể đăng ký lại dịch vụ để tiếp tục nhận lời nhắn soạn: DK gửi 1085 (Miễn phí).

Hãy lựa chọn cách hủy dịch vụ tin nhắn sau cuộc gọi của VinaPhone phù hợp và có thêm nhiều trải nghiệm mới cùng với dịch vụ của nhà mạng.