Nhận card VinaPhone miễn phí sẽ giúp bạn không phải tốn tiền mà vẫn có thẻ cào để gia tăng số dư cho thuê bao của mình. Hiện có rất nhiều cách để lấy thẻ cào VinaPhone miễn phí tuy nhiên không phải cách nào cũng an toàn nên bạn cần cẩn thận. Để an tâm nhận thẻ cào free và không phải lừa đảo bạn hãy theo dõi ngay hướng dẫn dưới đây của vinaphone4g.net.

Với thao tác thực hiện đơn giản bạn sẽ dễ dàng nhận được các mệnh giá thẻ cào từ 10.000đ đến hàng trăm nghìn đồng mà không mất bất kỳ đồng nào. Tùy vào đối tượng sim VinaPhone mà cách lấy thẻ cào, mệnh giá được tặng sẽ khác nhau. Đừng bỏ qua nhé!

Cách gia hạn ngày sử dụng cho sim Vina

Cách kiểm tra dịch vụ VinaPhone đang dùng

1094 VinaPhone gọi cho bạn làm gì ?

nhan card vinaphone mien phi

Làm sao để nhận thẻ cào Vina miễn phí?

Bật mí cách nhận card VinaPhone miễn phí

Hiện có 3 cách để nhận thẻ cào VinaPhone miễn phí, cụ thể như sau:

1. Đổi điểm lấy thẻ cào Vina free

Khách hàng có thể lấy điểm tích lũy VinaPhone Plus để đổi thẻ cào miễn phí sử dụng. Số điểm và giá trị thẻ cào quy đổi phụ thuộc vào từng chương trình khuyến mãi mà nhà mạng triển khai. Thẻ cào được đổi từ điểm VinaPhone Plus sẽ có mệnh giá từ 10k đến 200k (tùy chương trình).

***Lưu ý: Chỉ khi VinaPhone triển khai chương trình đổi điểm nhận thẻ cào thì thuê bao thuộc đối tượng mới được tham gia.

» Hướng dẫn: Cách đổi điểm lấy thẻ cào VinaPhone siêu đơn giản

2. Tham gia game online trên Fanpage Facebook VinaPhone

VinaPhone thường xuyên tổ chức các mini game tặng thẻ cào miễn phí trên Fanpage Facebook với giá trị cao lên đến 500k. Theo đó bạn chỉ cần vào bài đăng có mini game ⇒ Tiến hành bình luận đáp và con số may mắn theo yêu cầu để có cơ hội nhận card miễn phí.

Khi trúng thưởng nhân viên của VinaPhone sẽ inbox và gửi mã thẻ cào cho bạn sử dụng nạp tiền theo mong muốn.

» Đừng bỏ qua: Các tin tức khuyến mãi của Vina đang diễn ra

3. Đăng ký dịch vụ VinaPhone trúng thưởng thẻ cào

Ngoài 2 cách trên bạn có thể nhận thẻ nạp Vina miễn phí bằng cách tham gia các dịch vụ GTGT của nhà mạng. Tổng đài CSKH VinaPhone sẽ gửi tin nhắn cho thuê bao may mắn được tham gia đăng ký dịch vụ nhà mạng nhận thẻ cào miễn phí. Đừng quên kiểm tra hộp thư đến nhé.

» Cập nhật: Cách nhận data miễn phí từ VinaPhone cực đơn giản

Với bài viết trên hy vọng quý khách hàng đã nắm rõ cách kiếm thẻ nạp miễn phí của VinaPhone. Đừng quên theo dõi vinaphone4g.net thường xuyên để có quá trình dùng sim hiệu quả.