Mỗi mã QR eSIM VinaPhone chỉ được sử dụng trên 1 thiết bị, vì thế khi sử dụng trên một thiết bị mới bắt buộc bạn phải lấy lạị mã QR mới. Vật cách lấy mã QR code eSIM như thế nào? Cước phí lấy lại bao nhiều? Tất cả sẽ được vinaphone4g.net gói gọn trong nội dung dưới đây.

Với tính năng tiện ích sử dụng 2 sim, không cần thao lắp eSIM nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người dùng. Chỉ cần sử dụng mã QR quét trên điện thoại là có thể kích hoạt và sử dụng ngay sau đó. Tuy nhiên, nhược điểm của eSIM là mỗi eSIM chỉ được sử dụng trên 1 thiết bị, không được sử dụng trên nhiều thiết bị cùng một lúc, người dùng phải lấy lại mã QR eSIM khi sử dụng trên thiết bị khác.

Khuyến mãi đăng ký mạng 3G VinaPhone

Đăng ký gói liên quân tuần của VinaPhone

Tổng đài 1094 Vinaphone gọi bạn làm gì ?

cach lay lai ma qr cua esim vinaphone

Cách lấy lại mã QR của eSIM VinaPhone

Lấy lại mã QR eSIM VinaPhone Online như thế nào?

Nhằm giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tránh tình trạng quá tải tại cửa hàng, VinaPhone triển khai một số giao dịch Online có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, việc lấy lại mã QR lại không thực hiện qua hình thức Online mà chỉ áp dụng tại cửa hàng.

Lấy lại mã QR eSIM Vina tại cửa hàng khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian chỉ từ 10 – 15 phút nên hãy sắp xếp thời gian để đến cửa hàng thực hiện, tiếp tục nhu cầu sử dụng. Các bước lấy lại mã QR eSIM như sau:

  • Bước 1: Mang chứng minh nhân dân chính chủ/ Căn cước công dân chính chủ đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone yêu cầu nhân viên giao dịch cấp lại mã QR eSIM
  • Bước 2: Điền vào phiếu yêu cầu cấp lại mã QR do nhân viên giao dịch cung cấp. Việc còn lại nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ hoàn tất.

» Giải đáp: ESIM và SIM vật lý sim nào tốt hơn?

Lưu ý khi lấy mã QR eSIM VinaPhone

  • Cước phí lấy lại eSIM VinaPhone là 25.000đ/ sim. Hãy mang theo đủ cước phí để thanh toán khi làm lại eSIM.
  • Bạn sẽ được cấp mã eSIM VinaPhone hoàn toàn mới, không phải mã QR eSIM cũ.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 4G VinaPhone cho eSim và sim vật lý

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách lấy mã QR trên eSIM VinaPhone. Chúc bạn lấy thành công và trải nghiệm được tất cả dịch vụ của nhà mạng.