Cách mua eSIM VinaPhone online là thao tác đang được nhiều khách hàng tìm kiếm để thực hiện. Thay vì đến trực tiếp cửa hàng Vina để đăng ký eSIM thì hình thức mua trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức. Vậy nhà mạng hiện có triển khai bán eSIM online hay chưa? Cách mua như thế nào?

Công nghệ eSIM ra đời đã và đang được nhiều người sử dụng bởi sự tiện ích, tránh được những nhược điểm tồn tại trên sim vật lý thông thường. Để biết thông tin chi tiết có hòa mạng eSIM Vina bằng hình thức online hay không hãy theo dõi ngay chi tiết bên dưới.

Cách lấy mã QR của eSim Vinaphone

Kéo dài thời hạn sử dụng sim VinaPhone

Đăng ký 3G mạng VinaPhone giá rẻ

cach mua esim vinaphone online

Mua eSIM Vina online có được không?

Cách mua eSIM VinaPhone online như thế nào? 

Ắt hẳn khách hàng không còn xa lạ với website bán sim online của nhà mạng VinaPhone https://shop.vnpt.vn/sim-so.html. Theo đó bạn có thể dễ dàng đặt mua sim Vina trả trước, trả sau với số thuê bao mong muốn 1 cách dễ dàng. Tuy nhiên rất tiếc cho bạn là tính đến thời điểm hiện tại VinaPhone vẫn chưa triển khai bán eSIM online. Do đó khách hàng không thể thực hiện đăng ký mua eSIM online được. Bạn chỉ có thể mua sim thường trên web và ra cửa hàng để chuyển đổi thành esim.

Để sử dụng eSIM mạng VinaPhone phải trải qua quá trình kích hoạt, cài đặt trực tiếp trên thiết bị có hỗ trợ eSIM. Vì vậy khách hàng cần phải đến cửa hàng để được nhân viên hỗ trợ thực hiện cài đặt.

» Tìm hiểu ngay: Nên sử dụng eSIM hay SIM vật lý thông thường?

Hướng dẫn mua eSIM Vina thành công 100%

Nếu bạn muốn trải nghiệm eSIM trên điện thoại thì hãy thực hiện cách mua eSIM Vina theo các bước sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị thủ tục đầy đủ theo quy định, cụ thể:
    • Cá nhân: Mang theo Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân chính chủ; thiết bị có hỗ trợ eSIM.
    • Doanh nghiệp: CMND/CCCD; Giấy giới thiệu; Giấy phép kinh doanh; điện thoại để quét mã QR dùng eSIM.
  • Bước 2: Mang thủ tục trên đến trực tiếp cửa hàng Vina gần nhất ⇒ Tiến hành đăng ký eSIM theo hướng dẫn của nhân viên.
  • Bước 3: Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn quét mã QR, cài đặt eSIM nên bạn hoàn toàn an tâm về quá trình thực hiện.

» Cập nhật: Các gói 4G của VinaPhone ưu đãi khủng nên đăng ký cho eSIM

Trên đây là thông tin chi tiết về các bước đăng ký eSIM VinaPhone online. Hãy nhanh chóng đến cửa hàng VinaPhone gần mình nhất để đăng ký eSIM và trải nghiệm nào!