Hiện nay thay vì sử dụng sim vật lý phải tháo lắp hoặc gặp trường hợp gãy sim, thẻ sim bị thất lạc, nhiều người lựa chọn mua eSIM Vinaphone để dùng. Tuy nhiên vì công nghệ eSIM khá mới nên có 1 số khách hàng còn lo sợ, e dè. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc eSIM VinaPhone có ổn định không thì hãy cùng vinaphone4g.net đi tìm hiểu câu trả lời nào!

Liệu khi dùng eSIM chỉ cần quét mã QR code vào máy là có thể sử dụng thì nó có đảm bảo chức năng như 1 chiếc sim vật lý thông thường không? Sóng eSIM có yếu hay không? Chi tiết lời giải đáp sẽ được bật mí ngay dưới đây. Tham khảo ngay để an tâm sử dụng nhé.

Danh sách gói khuyến mãi 4G Vinaphone được đăng ký nhiều nhất

Tin khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone đang diễn ra

Cách kiểm tra dịch vụ VinaPhone đang sử dụng

esim vinaphone co on dinh khong

Dùng eSIM Vina có ổn định không? Có tốt không?

eSIM VinaPhone có ổn định không?

eSIM với thiết kế đặc biệt nhưng vẫn đảm nhận chức năng nghe gọi, đăng ký gói cước 3G Vina/ 4G VinaPhone… để truy cập mạng tương tự thẻ sim vật lý thông thường. Và để hiểu rõ dùng eSIM mạng VinaPhone có ổn định hay không thì cần xét trên phương diện tốc độ truyền sóng và mức độ hao pin. Cụ thể như sau:

+ Cường độ sóng eSIM mạng VinePhone:

Qua quá trình triển khai sử dụng thì nhà mạng VinaPhone khẳng định eSIM bắt sóng tốt, truyền dữ liệu đi nhanh chóng tương đương với thẻ sim vật lý. Đồng thời các eSIM đều có tốc độ truy cập 4G tối đa là 300 Mb/s, upload là 150 Mb/s ở điều kiện lý tưởng.

+ Mức độ tiêu hao pin thiết bị:

Nếu bạn chỉ dùng 1 eSIM trên điện thoại thì lượng pin tiêu hao tương đối ít. Trường hợp bạn dùng điện thoại có 1 thẻ sim vật lý cùng với 1 eSIM thì sẽ tiêu tốn thêm pin hơn so với thông thường (không đáng kể).

» Xem thêm: Cách chuyển sim thường sang eSIM VinaPhone sử dụng

Có nên sử dụng eSIM của VinaPhone không?

Với những chia sẻ trên ắt hẳn bạn cũng đã biết được rằng eSIM VinaPhone ổn định về cả mặt tốc độ sóng và mức tiêu hao pin. Ngoài những yếu tố trên thì eSIM VinaPhone còn có 1 vài ưu điểm như sau:

  • Thiết kế hiện đại, tránh được các trường hợp: gãy sim, sim hư, khe sim hỏng… không mất thời gian tháo lắp.
  • Đảm bảo các tính năng như sim vật lý thông thường.
  • eSIM giúp người dùng có thể dùng 2 sim trên cùng 1 điện thoại iPhone.
  • Giá thành rẻ (tương đương sim vật lý).

» Tìm hiểu: ESIM và SIM vật lý cài nào tốt hơn

Trên đây là thông tin chi tiết nhằm giải đáp eSIM của VinaPhone có tốt không? Nếu bạn muốn trải nghiệm công nghệ sim mới này thì hãy đến cửa hàng giao dịch VinaPhone gần nhất để thực hiện đăng ký eSIM nhé.

» Bỏ túi: Các gói cước 3G sim Vina nên đăng ký trên eSIM