Nhiều người dùng muốn kiểm tra mình đứng tên bao nhiêu sim VinaPhone để quản lý thông tin thuê bao tốt hơn. Tuy nhiên nhiều người dùng lại không nắm rõ cách thực hiện. Để giúp bạn nắm rõ cách thực hiện, vinaphone4g.net sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Đăng ký gói cước 4G VinaPhone 100GB chỉ 50K

Đăng ký gói cước liên quân VinaPhone 20K tuần

Tin khuyến mãi của VinaPhone mới nhất

cach kiem tra minh dung ten bao nhieu sim vinaphone

Cách kiểm tra mình đứng tên bao nhiêu sim VinaPhone

Cách kiểm tra mình đứng tên bao nhiêu sim VinaPhone

Giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc quản lý thuê bao và loại bỏ các số thuê bao không chính xác, Vinaphone triển khai 2 kênh hỗ trợ kiểm tra. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để kiểm tra:

1. Liên hệ tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ kiểm tra

Cách nhanh nhất để biết mình mình đứng tên bao nhiêu sim VinaPhone là liên hệ để tổng đài VinaPhone. Khi gọi đến tổng đài bạn phải cung cấp thông tin xác minh là chính chủ thì tổng đài mới có thể hỗ trợ kiểm tra. Vì VinaPhone quy định không được kiểm tra thông tin thuê bao của người khác. Bạn liên hệ qua Hotline:

  • Gọi 9191: Cước phí 200đ/phút và miễn phí đối với thuê bao trả sau.
  • Gọi 18001091: Tổng đài tự động, gọi và làm theo hướng dẫn. Miễn phí cước.

» Bạn đã biết: Các loại sim VinaPhone gọi giá rẻ chỉ từ 630đ/phút

2. Đến trực tiếp cửa hàng Vinaphone

Cửa hàng Vinaphone tiếp nhận và hỗ trợ mọi thông tin của người dùng, bạn có thể đến cửa hàng để được nhân viên giao dịch hỗ trợ kiểm tra thông tin. Khi đến bạn phải mang theo chứng minh nhân dân chính chủ đã đăng ký nhiều sim trước đó.

Cước phí: Hoàn toàn miễn phí

» Xem thêm: Cách gia hạn ngày sử dụng sim VinaPhone

Quy định cần biết khi đăng ký nhiều sim VinaPhone trên 1 CMND

Mỗi CMND có thể đăng ký thông tin tối đa trên 3 sim VinaPhone trả trước và không giới hạn đối với thuê bao trả sau. Tuy nhiên, để hoà mạng thành công khách hàng cần nắm rõ quy định như sau:

  • Giới hạn 3 thuê bao trả trước khi đăng ký thông tin trên cùng một số CMND là bao gồm thuê bao di động và thuê bao ezCom (sim 3G VinaPhone)
  • Khách hàng có thể thực hiện thủ tục hoà mạng sim mới ở nhiều cửa hàng VinaPhone khác nhau trên toàn quốc
  • VinaPhone không giới hạn số lượng sim trả sau khi đăng ký thông tin trên cùng 1 CMND, tuy nhiên, tất cả các sim này phải được thực hiện thủ tục hoà mạng tại một cửa hàng duy nhất. Trường hợp khách hàng muốn hoà mạng tại cửa hàng khác, VinaPhone không hỗ trợ.

» Xem ngay: Thủ tục hoà mạng sim VinaPhone Online

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách kiểm tra CMND đứng tên bao nhiêu sim của VinaPhone nhanh chóng hủy các sim không còn sử dụng để bảo mật tài khoản.