Làm lại sim VinaPhone trong mọi tình huống đều bị hủy hoàn toàn các số điện thoại đã lưu trên sim. Chính vì vậy mà có không ít người dùng đã và đang tìm kiếm cách lấy lại danh bạ khi làm lại sim Vina để thực hiện. Thực tế có đến 3 cách để lấy lại danh bạ đã lưu trên sim nên bạn đừng quá lo lắng. Tùy vào từng cách mà bạn cần phải thỏa mãn điều kiện lấy khác nhau.

Chi tiết 3 cách lấy lại số điện thoại khi làm lại sim là gì? Có cần hỗ trợ của nhà mạng VinaPhone không hay chủ thuê bao có thể tự thao tác? Dành ngay vài phút theo dõi hướng dẫn bên dưới của vinaphone4g.net nhé.

Cách chặn cuộc gọi giấu số sim VinaPhone

Cú pháp để đăng ký 3G của VinaPhone

Sim VinaPhone bị trừ tiền vô lý ?

cach lay lai danh ba khi lam lai sim vina

Làm sao để lấy lại các số điện thoại khi làm lại sim?

Cách lấy lại danh bạ khi làm lại sim Vina chi tiết nhất

Theo quy định của VinaPhone thì sau khi làm lại sim hệ thống chỉ bảo lưu tài khoản, gói cước 3G/4G Vina, các dịch vụ… bạn đã tham gia. Riêng danh bạ đã lưu trên sim sẽ bị xóa hoàn toàn và nhà mạng không hỗ trợ bảo lưu, lấy lại danh bạ khi làm lại sim. Tuy nhiên người dùng có thể tự thao tác khôi phục lại các số điện thoại của mình bằng 1 trong 3 cách sau:

1. Lấy lại danh bạ khi làm lại sim VinaPhone bằng bộ nhớ điện thoại

Điều kiện thực hiệnTrước khi làm lại sim khách hàng đã tiến hành lưu danh bạ trên điện thoại
Cách thức thực hiệnBạn vào mục Danh bạ trên thiết bị điện thoại sẽ thấy ngay danh sách các số điện thoại đã lưu vào thiết bị trước đó ⇒ Gắn sim mới làm vào và copy danh bạ từ máy sang sim.

» Cập nhật: Cách làm lại sim không chính chủ VinaPhone như thế nào?

2. Cách lấy lại số điện thoại khi làm lại sim VinaPhone bằng tài khoản Google

Điều kiện thực hiệnTrước khi làm lại sim bạn đã đồng bộ danh bạ từ sim lên tài khoản Google
Cách thức thực hiện

3. Lấy lại danh bạ khi làm lại sim bằng Samsung account/ iCloud

Điều kiện thực hiệnĐã đồng bộ danh bạ vào Samsung Account (HĐH Android)/ iCloud (HĐH iOS) trước khi làm lại sim.
Cách thức thực hiệnKhách hàng chỉ cần vào tài khoản Samsung account/ iCloud đã lưu danh bạ trước đó ⇒ Truy cập vào mục Danh bạ để lưu lại các số điện thoại về thiết bị của mình.

» Bỏ túi: Cách làm lại sim VinaPhone tại nhà trong tích tắc

Trên đây là cách lấy lại số điện thoại khi làm lại sim mạng VinaPhone để bạn tham khảo. Đừng quên đồng bộ danh bạ trước khi làm lại sim nhé.