Bạn thường xuyên bị quấy rầy bởi những cuộc gọi đến ẩn danh, không hiển thị số điện thoại? Bạn tìm kiếm cách chặn cuộc gọi giấu số VinaPhone để không bị làm phiền. Có bao nhiêu cách chặn? Người dùng có thể tự thao tác chặn cuộc gọi giấu số không hay phải nhờ đến sự hỗ trợ của tổng đài Vina? Cước phí chặn là bao nhiêu?

Thực tế việc chặn các cuộc gọi đến ẩn danh đơn giản và không tốn cước phí thực hiện. Cập nhật ngay hướng dẫn dưới đây của vinaphone4g.net để không bị làm phiền nhé!

Hướng dẫn cách nhắn tin giấu số VinaPhone

Gọi điện giấu số trên sim VinaPhone như thế nào ?

Cách chuyển mạng giữ số sim VinaPhone

cách chặn cuộc gọi giấu số VinaPhone

Chặn cuộc gọi ẩn danh trên sim VinaPhone cực dễ

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi giấu số VinaPhone trên iPhone, Android

Cuộc gọi giấu số hay còn gọi là cuộc gọi ẩn danh, khi nhận cuộc gọi này bạn sẽ không biết rõ số thuê bao của đối phương. Vì thế bạn sẽ không thể nhắn tin, gọi điện lại cho đối phương để xác nhận thông tin. Trường hợp bạn thường xuyên bị làm phiền bởi các cuộc gọi ẩn danh này thì phải làm sao? Cách chặn cuộc gọi giấu số Vina như thế nào?

Thông thường khi biết rõ 1 số thuê bao nào đó bạn có thể dễ dàng chặn nó nhanh chóng. Còn với tình trạng cuộc gọi ẩn danh thì bạn không thể tự thao tác mà chỉ có cách duy nhất là gọi điện cho tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone. Theo đó bạn kết nối với nhân viên tổng đài, cung cấp thời gian nhận cuộc gọi giấu số để được hỗ trợ chặn trên hệ thống. Cước phí chặn cuộc gọi ẩn danh là hoàn toàn miễn phí nên bạn an tâm thực hiện nhé!

» Xem ngay: Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ VinaPhone cực đơn giản

Chặn cuộc gọi giấu số Vina vẫn bị làm phiền là tại sao?

Sau khi nhờ tổng đài viên chặn cuộc gọi giấu số thành công nhưng tại sao bạn vẫn bị làm phiền bởi các cuộc gọi ẩn danh đến sim của mình? Lý do là vì mỗi lần bạn liên hệ tổng đài chỉ hỗ trợ chặn cuộc gọi ẩn danh mà bạn cung cấp thời gian, không chặn được tất cả số ẩn danh đến sim của bạn. Do đó những lần sau có các đối tượng khác gọi thì bạn vẫn nhận được cuộc gọi như thông thường. Bạn cần tiếp tục liên hệ tổng đài Vina để nhờ chặn những cuộc gọi giấu số khác.

» Tìm hiểu thêm: Cách từ chối tất cả tin nhắn quảng cáo Vina để không bị làm phiền

Hy vọng với thông tin trên của vinaphone4g.net đã giúp bạn nắm rõ thao tác chặn cuộc gọi đến giấu số VinaPhone. Chúc bạn thực hiện thành công và có quá trình dùng sim hiệu quả!