Để thuận tiện hơn khi sử dụng, nhà mạng triển khai 2 cách hủy gói ALO29 VinaPhone. Mỗi cách hủy sẽ có thao tác thực hiện khác nhau, bạn phải nắm rõ mới hủy thành công. Đặc biệt cước phí hủy hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm hủy.

Gói ALO29 VinaPhone mang đến ưu đãi phút gọi hấp dẫn miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 10 phút gọi ngoại mạng, người dùng thoải mái trò chuyện mà không lo quá nhiều về cước phí phát sinh. Tuy nhiên, gói cước chỉ có ưu đãi phút gọi không có ưu đãi data nên người dùng muốn hủy để tìm đến gói cước 4G VinaPhone mới có cả ưu đãi phút gọi + data phục vụ nhu cầu sử dụng.

Cách nhận tin khuyến mãi VinaPhone

Hướng dẫn hack điểm VinaPhone Plus

Lịch khuyến mãi của VinaPhone mới nhất

cach huy goi alo29 cua vinaphone

Hướng dẫn cách hủy gói ALO29 của VinaPhone MIỄN PHÍ

Cú pháp hủy gói cước ALO29 VinaPhone

Có 2 cách để bạn lựa chọn hủy gói ALO29 VinaPhone là qua tin nhắn và liên hệ tổng đài Vina hỗ trợ. Cụ thể từng cách hủy như sau:

1. Hủy qua tin nhắn

Đây là cách được nhiều người dùng lựa chọn bởi đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần thực hiện đúng cú pháp là bạn có thể hủy thành công. Soạn theo cú pháp:

HUY ALO29 gửi 900

Nhận được tin nhắn thông báo là bạn đã hủy thành công, an tâm sử dụng sim mà không lo gói cước được gia hạn trong chu kỳ sau. Sau khi hủy bạn có thẻ lựa chọn gói khuyến mãi gọi mới thay thế hoặc đăng ký gói 4G VinaPhone yêu thích.

» Xem thêm: Cách hủy 4G VinaPhone ưu đãi thoại + data thỏa thích trải nghiệm

2. Gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ hủy

Ngoài tư vấn đăng ký 3G của VinaPhone, các dịch vụ GTGT thì tổng đài VinaPhone còn hỗ trợ hủy gói ALO29. Tổng đài hoạt động 24h/24h kể cả ngày lễ tết nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn. Hotline hỗ trợ

18001091

Sau khi hủy mọi ưu đãi còn lại sẽ mất đi, bạn nên tận dụng tối đa trước khi hủy. Khi gọi cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Sau khi hủy có được đăng ký lại gói ALO29 không?

Sau khi hủy bạn vẫn có thể đăng ký lại gói ALO29 Vina với điều kiện:

  • Thuộc đối tượng tham gia đăng ký gói ALO29 của VinaPhone
  • Gói ALO29 vẫn còn triển khai.

» Gợi ý: Các gói cước 3G của VinaPhone giá rẻ

Trên đây là thông tin chi tiết cách hủy gói ALO29 của VinaPhone, chúc bạn hủy thành công và lựa chọn gói cước mới phù hợp hơn.