Khi không có nhu cầu sử dụng thuê bao có thể chủ động hủy dịch vụ Airtime VinaPhone để không bị làm phiền bởi tin nhắn mời ứng và tiết kiệm tài khoản cá nhân. Sau đây vinaphone4g.net sẽ hướng dẫn bạn cách hủy dịch vụ Airtime bằng tin nhắn đơn giản, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Theo dõi bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết bạn nhé!

huy dich vu airtime vinaphone

Cách hủy dịch vụ Airtime VinaPhone bằng SMS miễn phí

Cách hủy dịch vụ Airtime VinaPhone bằng SMS miễn phí 

Dịch vụ Airtime từ tổng đài 1357 là dịch vụ hỗ trợ khách hàng ứng tiền khi hết tài khoản 1 cách nhanh chóng nhằm giúp bạn có thể an tâm kết nối khi chưa có điều kiện nạp thẻ.

»Xem thêm: Cách ứng tiền VinaPhone khi đã ứng rồi.

Nếu trước đây sử dụng các dịch vụ ứng tiền bạn phải trả phí từ 10% – 30% thì với dịch vụ ứng tiền Airtime Plus 1357 bạn sẽ được miễn phí. Tuy nhiên nếu không có nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy bằng cú pháp đơn giản sau:

1. Hủy dịch vụ Airtime VinaPhone theo lần

Nếu bạn nhận được tin nhắn mời ứng tiền không tốn phí của VinaPhone, nhưng không muốn tham gia bạn có thể thực hiện theo cú pháp sau:

Thao tácSoạn HUY gửi 1357
Cước phíMiễn phí

Sau khi hủy thành công, hệ thống sẽ thông báo bằng cách gửi tin nhắn đến số thuê bao của bạn. Nếu có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ Airtime VinaPhone lại bạn cần phải nhận được lời mời của tổng đài.

»Xem thêm: Cách kiểm tra sim VinaPhone đã ứng bao nhiêu tiền.

2. Từ chối tin nhắn mời ứng tiền VinaPhone từ 1357

Nếu bạn không thích bị làm phiền bởi những tin nhắn mời ứng tiền thì có thể từ chối tin nhắn mời ứng bằng cách soạn tin theo cú pháp sau:

Thao tácSoạn TC A gửi 1357
Cước phíMiễn phí

Sau khi thực hiện xong, hệ thống sẽ không gửi tin nhắn mời ứng đến bạn nữa.

»Xem thêm: Lý do sim VinaPhone bị trừ tiền vô lý.

Trên đây là hướng dẫn cách hủy dịch vụ Airtime VinaPhone bằng SMS miễn phí mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công để không bị hao hụt tài khoản!