Ứng tiền VinaPhone khi đã ứng rồi thường dành cho các thuê bao di động trả trước chưa hoàn ứng lần đầu. Vậy cách ứng tiền lần 2 có khác với lần 1 hay không? Và cách ứng cụ thể như thế nào? Là thắc mắc của đa số khách hàng.

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều bị lâm vào cảnh hết tiền điện thoại. Do đó, việc ứng tiền VinaPhone nhiều lần sẽ giúp cho thuê bao của bạn có thể duy trì được các hoạt động như gọi, nhắn tin hay thậm chí đăng ký được các gói cước 3G/4G/5G VinaPhone. Ngay bây giờ hãy cùng vinaphone4g.net tìm hiểu ngay nhé!

cach ung tien vinaphone khi da ung mot lan

Cách ứng tiền VinaPhone khi đã ứng rồi

Cách ứng tiền VinaPhone khi đã ứng rồi

Khách hàng trước đó đã ứng tiền chủ động qua hệ thống 1576 thì sẽ không thể tiếp tục ứng lần 2. Để ứng lần 2 yêu cầu thuê bao đã ứng phải hoàn trả số tiền và phí giao dịch của lần ứng trước đó hoặc nhận được tin nhắn mời ứng từ tổng đài VinaPhone. Hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo mời khách hàng ứng tiền. Để chấp nhận, khách hàng soạn:

Y gửi 1576 (miễn phí)

Khách hàng cần chấp nhận đồng ý ứng tiền trong vòng 24h (kể từ thời điểm nhận được lời mời từ 1576). Nếu không, hệ thống sẽ tự động hủy yêu cầu ứng tiền. Và chỉ được ứng tối đa 3 lần trước khi hoàn ứng (tuy nhiên cần phải nhận được lời mời từ 1576).

» Xem thêmCách ứng phút gọi nội mạng VinaPhone từ 5 phút đến 20 phút

Các quy định ứng tiền VinaPhone lần 2

  • Thuê bao phải có thời gian hoạt động tối thiểu 3 tháng, mức tiêu dùng tài khoản chính ít nhất là 15.000 VNĐ trong tháng trước.
  • Số tiền ứng hoàn toàn phụ thuộc vào thời gian hoạt động cùng mức tiêu dùng hàng tháng của mỗi thuê bao, phụ thuộc vào tin nhắn hệ thống gợi ý.
  • Hệ thống ứng tiền 1576 sẽ quy đổi và nhắn tin thông báo số tiền cụ thể ngay sau khi khách hàng gửi tin nhắn thành công.
  • Số lần ứng tiền liên tiếp tối đa là 3 lần.
  • Cước phí dịch vụ được tính bằng 25% số tiền đã ứng, được trừ vào lần nạp tiền tiếp theo.

Số tiền ứng được lần 2 được cộng vào tài khoản chính và có thể sử dụng để gọi thoại, nhắn tin và đăng ký 4G VinaPhone,… tùy ý.

» Xem thêm: Các cách ứng tiền VinaPhone lên đến 50k.

Hy vọng cách ứng tiền vina nhiều lần qua 1576 có thể “cứu cánh” cho thuê bao chưa có điều kiện hoàn ứng và nạp thẻ. Chúc các bạn thực hiện ứng thành công.