Kiểm tra sim VinaPhone đã ứng bao nhiêu tiền là thao tác quan trọng mà mỗi thuê bao cần ghi nhớ để thực hiện thanh toán theo quy định. Có không ít trường hợp khách hàng quên số tiền đã ứng dẫn đến việc khi nạp thẻ vào tài khoản bị trừ nhưng không biết lí do hoặc không thể ứng tiếp. Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ ứng tiền VinaPhone nhưng không nắm rõ số tiền hiện tại đã ứng là bao nhiêu thì hãy theo bài viết dưới đây nhé.

kiem tra sim vinaphone ung bao nhieu tien

Cách kiểm tra sim VinaPhone đã ứng bao nhiêu tiền chính xác

Cách kiểm tra sim VinaPhone đã ứng bao nhiêu tiền

1. Kiểm tra số tiền đã ứng trên sim VinaPhone qua hộp thư 

Cách đơn giản nhất để kiểm tra số tiền đã ứng trên sim VinaPhone đó chính là kiểm tra qua hộp thư tin nhắn trên điện thoại. Thông thường mỗi khi ứng tiền VinaPhone bạn sẽ phải nhắn tin để ứng nên trong hộp thư tin nhắn sẽ vẫn còn lưu số tiền đã ứng được.

Bạn chỉ cần kiểm tra hộp thư của mình theo đầu số ứng tiền 1576, 1357 để biết mình đã nợ ứng VinaPhone bao nhiêu.

»Xem thêm: Cách ứng tiền VinaPhone khi đã ứng rồi.

2. Kiểm tra số tiền đã ứng trên sim VinaPhone bằng SMS 

Nếu bạn vô tình xóa hết tất cả tin nhắn ứng tiền hoặc không thể tìm ra tin nhắn yêu cầu ứng tiền trước đó thì có thể thử kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Hiện nay VinaPhone đang triển khai 2 dịch vụ ứng tiền là ứng tiền qua 1576 và ứng tiền qua 1357. Hiện tại chỉ có dịch vụ ứng tiền qua đầu số 1576 là có thể kiểm tra bằng thao tác SMS:

Soạn TRACUU gửi 1576

Riêng dịch vụ ứng tiề n qua đầu số 1357 thì không thể kiểm tra bằng cách này.

»Xem thêm: Cách gọi điện khi tài khoản VinaPhone hết tiền.

3. Kiểm tra số tiền đã ứng trên sim VinaPhone bằng cách gọi tổng đài

Ngoài 2 cách trên bạn cũng có thể tra cứu số tiền đã ứng bằng cách gọi điện đến tổng đài VinaPhone để nhờ nhân viên kiểm tra trên hệ thống.

»Xem thêm: Cách nhận tiền VinaPhone miễn phí không phải ai cũng biết.

Trên đây là 3 cách kiểm tra sim VinaPhone đã ứng bao nhiêu tiền chính xác nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!