Bạn có thể chủ động kiểm tra sim VinaPhone đã ứng bao nhiêu tiền để thanh toán đúng số tiền đã ứng. Có 3 cách để bạn kiểm tra và thực hiện ngay trên di động siệu tiện lợi. Đặc biệt, MobiFone không giới hạn số lần tra cứu nên bạn có thể thao tác bất lỳ lúc nào mình muốn.

Dịch vụ ứng tiền được nhiều người dùng yêu thích, thông qua dịch vụ có thể tiếp tục nhu cầu sử dụng ngay cả khi tài khoản hết tiền. Tùy vào từng thuê bao và dịch vụ sử dụng ứng tiền sẽ có mức ứng khác nhau, vì thế bạn nên nắm rõ thao tác kiểm tra để tra cứu tiền nợ ứng nhanh hơn.

kiem tra sim vinaphone da ung bao nhieu tien

Cách kiểm tra sim VinaPhone đã ứng bao nhiêu tiền

Cách kiểm tra nợ ứng tiền VinaPhone

VinaPhone triển khai 3 cách để bạn kiểm tra tiền nợ ứng: qua tin nhắn, gọi tổng đài kiểm tra qua và xem qua hộp thư đến. Mỗi cách sẽ có thao tác thực hiện khác nhau bạn phải nắm rõ mới kiểm tra thành công.

1. Kiểm tra nợ ứng tiền của VinaPhone qua tin nhắn

Nhà mạng hỗ trợ cú pháp riêng để người dùng kiểm tra tiền nợ ứng, chỉ cần soạn đúng cú pháp là có thể nắm chính xác tiền ứng đã nợ.

TRACUU gửi 1576

VinaPhone đang triển khai 2 dịch vụ ứng tiền qua 2 tổng đài khác nhau là 1576 và 1357. Cách kiểm tra qua tin nhắn chỉ áp dụng cho đầu số 1576, để kiểm tra qua đầu số 1357 bạn thực hiện theo 2 cách dưới đây.

» Xem thêm: Cách gọi điện khi tài khoản VinaPhone hết tiền.

2. Gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ

Tổng đài VinaPhone hỗ trợ giải đáp tất cả thông tin liên quan đến nhà mạng, kể cả hỗ trợ việc tra cứu nợ ứng. Vì thế bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào để được hỗ trợ. Cước phí gọi tổng đài hoàn toàn miễn phí. Hotline hỗ trợ:

18001091

» Tìm hiểu: Cách nhận tiền VinaPhone miễn phí không phải ai cũng biết.

3. Kiểm tra qua hộp thư đến

Khi ứng tiền VinaPhone thành công nhà mạng sẽ nhắn tin thông báo để khách hàng được biết và sử dụng. Trong nội dung tin nhắn sẽ thông tin đầy đủ số tiền được ứng và phí dịch vụ. Bạn chỉ cần kiểm tra tin nhắn theo đầu số tổng đài 1576, 1357 là sẽ biết được số tiền ứng.

» Bạn đã biết: Cách ứng tiền VinaPhone khi đã ứng rồi.

Chúc bạn tra cứu thành công với 3 cách kiểm tra sim VinaPhone đã ứng bao nhiêu tiền và nhanh chóng hoàn trả nợ ứng để tiếp tục sử dụng dịch vụ trong những lần tiếp theo.