Sử dụng ứng dụng My VNPT trên máy tính sẽ giúp bạn dễ dàng đăng nhập và quản lý tài khoản, nhất là trong những trường hợp điện thoại của bạn bị mất, bị sự cố không đăng nhập được. Ứng dụng My VNPT của VinaPhone triển khai nhiều dịch vụ tiện ích, cũng như nhiều tính năng giúp khách hàng quản lý tiêu dùng của mình tốt hơn. Vậy khách hàng có thể truy cập My VNPT trên máy tính được không ? Cách truy cập như thế nào ? Cùng vinaphone4g.net tìm hiểu chi tiết qua nội dung dưới đây.

Ứng dụng My VNPT giúp khách hàng có thể đổi thông tin cá nhân, đăng ký gói cước, dịch vụ hay quản lý cước, tra cứu lịch sử sử dụng của điện thoại cụ thể, dễ dàng hơn.

Số tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone

Sim phát ra 1 âm thanh VinaPhone

Các gói cước 4G VinaPhone 60GB 50K

My VNPT tren may tinh

Hướng dẫn cách tải ứng dụng My VNPT trên máy tính

Hướng dẫn cách tải ứng dụng My VNPT trên máy tính 

Hiện nay, nhà mạng VinaPhone hỗ trợ cài đặt ứng dụng My VNPT miễn phí trên hầu hết các thiết bị điện thoại phổ thông sử dụng hệ điều hành Android và iOS nên người dùng có thể dễ dàng cài đặt chỉ với vài bước đơn giản tại Google Play hoặc App Store.

Tuy nhiên, ứng dụng My VNPT không hỗ trợ cho máy tính vậy nên bạn sẽ không thể cài được My VNPT trên máy tính. Thay vào đó bạn có thể truy cập My VNPT trực tiếp trên website theo địa chỉ: https://my.vinaphone.com.vn/

» Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký sim chính chủ online trên My VNPT

Cách đăng nhập ứng dụng My VNPT trên máy tính 

Tuy không thể cài đặt My VNPT trên máy tính tuy nhiên bạn có thể đăng nhập, kiểm tra thông tin thuê bao trên máy tính theo 2 bước sau:

Bước 1: Từ máy tính có kết nối mạng truy cập địa chỉ https://my.vinaphone.com.vn/ ⇒ chọn Đăng nhập .

my VNPT tren may tinh

Bước 2: Sau đó nhập số thuê bao và mật khẩu ⇒ cuối cùng chọn Đăng nhập để hoàn tất việc đăng nhập.

My VNPT tren may tinh

Một vài chức năng chính của ứng dụng My VNPT 

1. Quản lý dịch vụ di động VinaPhone

Khách hàng có thể theo dõi thông tin thuê bao di động VinaPhone trả trước và trả sau bao gồm: thông tin tài khoản, các dịch vụ sử dụng (dịch vụ 3G/4G, nhạc chờ…), tra cứu thông tin cước thuê bao, lịch sử sử dụng dịch vụ, các lịch sử giao dịch, đăng ký và huỷ dịch vụ khi không cần dùng dễ dàng nhất.

»Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone khuyến mãi giúp truy cập mạng nhanh gấp 20 lần.

2. Quản lý dịch vụ cố định VNPT

Cho phép người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ, nạp tiền, nạp thẻ qua cổng thanh toán của VNPT.

3. Quản lý dịch vụ internet cáp quang FiberVNN VNPT

Cho phép người biết được thông tin tài khoản, tình trạng nợ cước, thanh toán trực tiếp thông qua các cổng thanh toán của VNPT.

4. Quản lý dịch vụ truyền hình MyTV

Quản lý thông tin tài khoản MyTV, cước dịch vụ, gia hạn cước qua cổng thanh toán My VNPT.

Tuy không cài đặt My VNPT trên máy tính được nhưng bạn hoàn toàn có thể cài đặt ứng dụng này về điện thoại để quản lý thông tin thuê bao dễ dàng hơn.

» Tham khảo: Cách tra cứu thông tin thuê bao của VinaPhone