Khi đứng tên chính chủ sim VinaPhone, khách hàng có thể dễ dàng làm lại sim khi bị mất hỏng, được hưởng các quyền lợi trên sim, tránh được tình trạng tranh chấp. Vậy ngoài đến cửa hàng thì có thể thay đổi thông tin thuê bao VinaPhone Online không? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng khi muốn tiết kiệm thời gian và không phải đến trực tiếp cửa hàng.

Theo quy định của VinaPhone khi sử dụng sim bắt buộc phải là sim chính chủ, không phải thông tin chính chủ thì phải đổi lại ngay lập tức để đảm bảo các quyền lợi cho thuê bao. Việc thay đổi thông tin hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể an tâm thực hiện.

Cách kéo dài thời hạn sim VinaPhone

Cách ứng tin nhắn VinaPhone 1 ngày

Đăng ký gói cước liên quân tuần của VinaPhone

cach doi thong tin chinh chu sim vinaphone tai nha

Cách đổi thông tin chính chủ sim VinaPhone tại nhà

Cách đổi thông tin chính chủ sim VinaPhone tại nhà

Hiện nay, các loại sim VinaPhone được bán ngoài thị trường đều được kích hoạt sẵn và đăng ký thông tin chính chủ của người bán. Người dùng chỉ cần mua sim là có thể sử dụng được ngay. Nhưng khi sim bị hỏng, mất thì khó làm lại vì thông tin chính chủ không đúng thông tin của bạn. Ngoài ra, với những sim số đẹp thì thường diễn ra tình trạng tranh chấp sim.

Để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra , nhiều người dùng tìm cách đổi chính chủ sim VinaPhone tại nhà. Tuy nhiên, VinaPhone chưa hỗ trợ đổi sim qua kênh Online trên hệ thống, ứng dụng và tại nhà. Nhà mạng chỉ hỗ trợ đổi thông tin chính chủ tại cửa hàng của VinaPhone. Chỉ cần mang theo sim và CCCD/ CMND đến cửa hàng là bạn có thể đổi thông tin cá nhân.

» Tìm hiểu thêm: Sim rác VinaPhone có được đăng ký thông tin chính chủ

Các giao dịch VinaPhone thực hiện tại nhà

Tuy không đổi được thông tin chính chủ Online nhưng bạn vẫn có thể thực hiện các giao dịch khác tại nhà mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng, bao gồm:

Các bước thực hiện giao dịch Online của VinaPhone

Để thực hiện các giao dịch Online VinaPhone bạn phải sử dụng ứng dụng VNPT. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G VinaPhone bạn truy cập vào ứng dụng VNPT và tiến hành đăng nhập tài khoản
  • Bước 2: Tại giao diện chính, bạn nhấn vào mục Menu có biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải, sau đó lựa chọn các giao dịch muốn thực hiện.

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ không giới hạn thỏa thích truy cập internet

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc có thể thay đổi thông tin đăng ký sim VinaPhone online không và hãy nhanh chóng đến cửa hàng thực hiện