Có thể chuyển tiền từ Vinaphone sang MobiFone không? Cú pháp thực hiện thế nào? Là những thắc mắc của rất nhiều người dùng sim Vina khi muốn chia sẽ tài khoản điện thoại của mình cho các thuê bao MobiFone. Hiện nay tất cả nhà mạng ở nước ta đều cung cấp dịch vụ bắn tiền cho sim cùng mạng tiện lợi và nhanh chóng. Vậy có thể chuyển tiền cho thuê bao khác mạng được không? Trong bài viết này Vinaphone4g.net sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này, hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ cho di động

Kiểm tra các gói dịch vụ đang dùng Vinaphone

Cách làm eSIM VinaPhone online, tại cửa hàng

cach chuyen tien sim Vina sang sim Mobi

Chi tiết cách chuyển tiền từ sim Vina sang sim Mobi

Có thể chuyển tiền từ Vina sang Mobi được không?

Hiện nay nhà mạng Vinaphone triển khai dịch vụ bắn tiền 2Friend, Sendi cho các thuê bao trả trước cùng mạng để gia tăng số dư nhanh chóng. Vậy các dịch vụ này có thể dùng để chuyển tiền sim Vinaphone sang MobiFone không?

Câu trả lời là KHÔNG. Hiện nay nhà mạng chưa hỗ trợ cách chuyển tiền Vina sang Mobi và ngược lại. Chính vì vậy dịch vụ bắn tiền chỉ áp dụng cho các sim cùng mạng với nhau. VinaPhone bắn tiền cho VinaPhone, tương tự Mobi bắn tiền cho Mobi…

Cách chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính VinaPhone

Cách giúp sim MobiFone gia tăng số dư cực dễ

Mặc dù không thể chuyên tiền điện thoại sim Vina sang Mobi nhưng bạn có thể gia tăng số dư tài khoản cho sim MobiFone nhanh chóng qua 1 trong những cách sau. Cụ thể:

1. Nạp tiền cho thuê bao MobiFone qua ứng dụng My VNPT

Ứng dụng My VNPT là ứng dụng hữu ích dành riêng cho khách hàng VinaPhone. Ứng dụng không chỉ giúp khách hàng tra cứu thông tin thuê bao, cập nhật thông tin khuyến mãi VinaPhone… mà còn hỗ trợ dịch vụ nạp tiền điện thoại Vinaphone với đa dạng các mệnh giá khác nhau. Để bắn tiền từ Vina sang Mobi, ta thực hiện theo quy trình như sau:

  • Bước 1: Từ  điện thoại có đăng ký 4G của VinaPhone, truy cập ứng dụng My VNPT đăng nhập.
  • Bước 2: Chọn nạp tiền di động > Thanh toán qua VNPT Money > Bấm xác nhận.

chuyen tien tu sim vina sang mobi

  • Bước 3: Nhập số điện thoại Mobi cần nạp > Chọn mệnh giá > Bấm nạp ngay.
  • Bước 4: Chọn nguồn tiền  > và bấm thanh toán.

cach ban tien tu vinaphone sang mobifone

*Lưu ý: Khi nạp tiền qua VNPT Money bạn sẽ nhận được chiết khấu 24% giá trị thẻ nạp.

Bật mí cách sử dụng ứng dụng My VNPT để nạp tiền nhanh chóng

2. Nạp tiền qua ứng dụng Internet Banking ( ACB) 

Nếu bạn không thể bắn tiền từ sim Vina sang Mobi, thì bạn cũng có thể nạp tiền qua app Internet Banking một cách dễ dàng. Chỉ cần máy bạn có kết nối mạng 4G VinaPhone, bạn làm theo quy trình sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Internet Banking và đăng nhập.
  • Bước 2 : Chọn thanh toán > Chọn nạp DTDD trả trước > Chọn nhà cung cấp > Nhập số điện thoại Mobi > Chọn mệnh giá và bấm tiếp tục.
  • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin trên hệ thống và bấm xác nhận là bạn có thể chuyển tiền sang sim MobiFone thành công.

Các gói cước 4G sim Vinaphone 1 tháng giá rẻ chỉ từ 10K

*Lưu ý: Tùy vào mỗi giao diện của ứng dụng Internet Banking nên giao diện sẽ có sự khác nhau.

3. Mua thẻ cào điện thoại Mobi cho đối phương

Ngoài ra bạn cũng có thể đến các cửa hàng của MobiFone hoặc các đại lý bán lẻ… để mua thẻ cào điện thoại Mobi và gửi mã số thẻ cào cho họ tự nạp. Điều này giúp thuê bao Mobi nhanh chóng nạp tiền gia tăng số dư nhanh chóng và còn nhận thêm khuyến mãi nhà mạng nếu có.

Hy vọng, qua bài viết trên, bạn đã biết cách bắn tiền Vina sang Mobi. Chúc bạn áp dụng thành công. Kính chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhà mạng Vina.