Chuyển tiền từ sim này sang sim khác VinaPhone không cần mật khẩu sẽ giúp bạn chuyển tiền nhanh hơn, không cần phải ghi nhớ mật khẩu. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải mất thời gian lấy lại mật khẩu khi quên. Vậy, VinaPhone đã hỗ trợ tính năng chuyển tiền không cần mật khẩu hay chưa? Theo dõi ngay thông tin dưới đây để tìm câu trả lời

Dịch vụ chuyển tiền VinaPhone không còn xa lạ với người dùng, giúp các thuê bao có thể chia sẻ tài khoản di động cho nhau. Mỗi khi, chuyển tiền VinaPhone yêu cầu sử dụng mật khẩu nhằm xác minh thông tin chính chủ, tránh trường hợp người khác tự ý chuyển tiền.

Cách nhận data miễn phí sim VinaPhone

Các gói cước BIG90 của VinaPhone nhận 30GB

Đăng ký mạng 4G VinaPhone không giới hạn

cach chuyen tien vinaphone khong can mat khau

Cách chuyển tiền VinaPhone không cần mật khẩu

Cách chuyển tiền điện thoại không cần mật khẩu của VinaPhone

Ngoài dịch vụ ứng tiền, ứng phút gọi VinaPhone thì dịch vụ chuyển tiền cũng được nhiều người sử dụng. Để chuyển tiền VinaPhone người dùng có thể sử dụng 2 dịch vụ: Sendi và 2Friends. Tuy nhiên 2 dịch vụ này đều yêu cầu mật khẩu khi chuyển tiền. Vì vậy bạn không thể chuyển tiền không cần mật khẩu.

Trong thời gian đến, VinaPhone triển khai dịch vụ bắn tiền không cần mật khẩu vinaphone4g.net sẽ thông tin sớm để bạn thuận tiện theo dõi.

» Xem ngay: Cách khắc phục lỗi chuyển tiền VinaPhone không nhận được mã OTP

Cách đổi mật khẩu chuyển tiền VinaPhone

Khi quên mật khẩu chuyển tiền bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì VinaPhone có hỗ trợ lấy lại mật khẩu. Mỗi dịch vụ sẽ có cách lấy lại mật khẩu khác nhau:

  • Chuyển tiền 2Friends bạn chỉ cần soạn tin nhắn: MK gửi 999
  • Chuyển tiền Sendi: Bạn gọi đến tổng đài 19001745 để lấy lại mật khẩu

Sau khi thực hiện yêu cầu lấy lại mật khẩu, tổng đài của VinaPhone sẽ gửi tin nhắn thông báo đổi mật khẩu thành công và mật khẩu sẽ bao gồm 6 chữ số. 6 chữ số mặc định rất khó nhớ bạn nên thay đổi lại mật khẩu để dễ nhớ hơn. Cụ thể:

  • Đổi mật khẩu chuyển tiền 2Friends soạn: DMK – Mật khẩu cũ – Mật khẩu mới gửi 999.
  • Đổi mật khẩu chuyển tiền Sendi soạn: DOI – Mật khẩu cũ – Mật khẩu mới gửi 9368.

» Xem chi tiết: Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền của VinaPhone cho tất cả thuê bao

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để bắn tiền điện thoại VinaPhone sang VinaPhone không cần mật khẩu và có nhiều trải nghiệm hơn cùng với dịch vụ của nhà mạng.

huong dan dang ky 3g vinaphone