Trong quá trình sử dụng sim Vina một số người dùng nhận được tin nhắn thông báo “Sim VinaPhone đến hạn bảo hành”. Khiến nhiều khách hàng hoang mang vì sim đang hoạt động bình thường, không bị hỏng thì vì sao phải bảo hành? Vậy bảo hành sim VinaPhone là gì? Không bảo hành có sao không? Cùng đi tìm câu trả lời chính xác qua nội dung sau nhé!

khong bao hanh sim vinaphone

Bảo hành sim VinaPhone là gì? Ở đâu?

Thông báo sim Vinaphone đến hạn bảo hành là sao?

Thực tế bảo hành sim Vinaphone là chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng của nhà mạng. Cụ thể, một số khách hàng nhận được tin nhắn “Sim VinaPhone đến hạn bảo hành” là  thông báo mời đổi lên sim 4G Vina. Bởi vì hiện nay, nhiều khách hàng có thể vẫn đang xài sim 2G/3G Vina có thể ảnh hưởng đến việc liên lạc, truy cập mạng do tốc độ mạng, sóng yếu. Để có thể trải nghiệm các tiện ích di động đỉnh cao với tốc độ 4G, nếu bạn đang dùng sim 3G và nhận được tin nhắn có thể tiến hành đến các cửa hàng Vina nâng cấp lên sim 4G.

»Xem ngay: Hướng dẫn cách nâng cấp sim 4G Vina đơn giản, tại nhà

Không bảo hành sim VinaPhone có sao không?

VinaPhone không bắt buộc khách hàng đi bảo hành sim khi thuê bao vẫn đang hoạt động nghe – gọi – nhắn tin – đăng ký gói 3G VinaPhone/ 4G VinaPhone bình thường,

Chính vì thế, nên khi nhận được thông báo đến hạn bảo hành sim từ hệ thống tổng đài VinaPhone thì bạn không cần phải quá lo lắng. Vì có đi bảo hành sim hay không thì cũng không hề ảnh hưởng đến việc sử dụng sim VinaPhone hiện tại..

»Xem thêmSim VinaPhone có sóng nhưng không gọi được là do đâu?

Đối tượng cần bảo hành sim VinaPhone là ai? 

Chính sách bảo hành Sim (hay còn gọi là thay mới Sim) chỉ áp dụng cho các khách hàng mới mua sim hoặc thay mới trong thời gian chưa đến 1 năm. Và chỉ tiếp nhận hỗ trợ bảo hành miễn phí đối với các lỗi kỹ thuật gặp phải trên sim như:

  • Do phần lỗi kỹ thuật trên sim.
  • Hỏng mạng (Sim báo không có dịch vụ).

» Bạn đã biết: Sim 4G VinaPhone hết hạn sử dụng, phải làm thế nào?

Bảo hành sim VinaPhone ở đâu?

Để bảo hành sim chỉ cần liên hệ trực tiếp đến các cửa hàng giao dịch VinaPhone trên toàn quốc. Chi phí và thủ tục bảo hành:

  • Phí bảo hành sim: 0đ.
  • Giấy tờ xuất trình: CMND và thẻ Sim bảo hành.

Lưu ý: Trong trường hợp lỗi từ phía người dùng thì người dùng thì bạn phải thực hiện thủ tục làm lại sim và trả phí làm lại sim theo quy định.

» Xem thêmThời gian làm việc của cửa hàng VinaPhone trên Toàn Quốc.

Các ưu đãi nhận được khi bảo hành sim VinaPhone

Khi bảo hành sim VinaPhone thành công, thuê bao sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Sim sẽ được nâng cấp lên sim 4G VinaPhone tốc độ siêu nhanh.
  • Nhận thêm  5GB data tốc độ cao lướt web thả ga.

» Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone giá rẻ giúp bạn truy cập internet thả ga.

Qua phần thông tin trong bài viết trên, hi vọng các bạn đã tự tìm được cho mình đáp án cho câu hỏi sim VinaPhone đến thời  hạn bảo hành có sao không?