Nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ VinaPhone có thắc mắc là không bảo hành sim VinaPhone có được không? Vào một ngày điện thoại của bạn bỗng có tin nhắn thông báo “Sim VinaPhone đến hạn bảo hành”. Bởi sim đang hoạt động bình thường, không bị hỏng thì vì sao phải bảo hành?

Hiện nay, VinaPhone đang cho ra nhiều chính sách nhằm hỗ trợ người dùng. Bởi vì hiện nay, nhiều khách hàng có thể vẫn đang xài sim 2G/3G Vina có thể ảnh hưởng đến việc liên lạc với thuê bao khác. Do đó, để rõ hơn về quy định đối tượng bảo hành sim thì các bạn hãy cùng xem tiếp phần nội dung hỗ trợ trong bài viết dưới đây nhé!

khong bao hanh sim vinaphone

Không bảo hành sim VinaPhone có sao không

Không bảo hành sim VinaPhone có sao không?

VinaPhone không bắt buộc khách hàng đi bảo hành sim khi thuê bao vẫn đang hoạt động nghe – gọi – nhắn tin – đăng ký 3G VinaPhone/ 4G VinaPhone bình thường,

Chính vì thế, nên khi nhận được thông báo đến hạn bảo hành sim từ hệ thống tổng đài VinaPhone thì bạn không cần phải quá lo lắng. Vì có đi bảo hành sim hay không thì cũng không hề ảnh hưởng đến việc sử dụng sim VinaPhone hiện tại..

»Xem thêmSim VinaPhone có sóng nhưng không gọi được là do đâu?

Đối tượng cần bảo hành sim VinaPhone 

Chính sách bảo hành Sim (hay còn gọi là thay mới Sim) chỉ áp dụng cho các khách hàng mới mua sim hoặc thay mới trong thời gian chưa đến 1 năm. Và chỉ tiếp nhận hỗ trợ bảo hành miễn phí đối với các lỗi kỹ thuật gặp phải trên sim như:

  • Do phần lỗi kỹ thuật trên sim.
  • Hỏng mạng (Sim báo không có dịch vụ).

» Bạn đã biết: Sim 4G VinaPhone hết hạn sử dụng, phải làm thế nào?

Bảo hành sim VinaPhone ở đâu?

Để bảo hành sim chỉ cần liên hệ trực tiếp đến các cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc. Chi phí và thủ tục bảo hành:

  • Phí bảo hành sim: 0đ.
  • Giấy tờ xuất trình: CMND và thẻ Sim bảo hành.

Lưu ý: Trong trường hợp lỗi từ phía người dùng thì người dùng thì bạn phải thực hiện thủ tục làm lại sim và trả phí làm lại sim theo quy định.

» Xem thêmThời gian làm việc của cửa hàng VinaPhone trên Toàn Quốc.

Các lợi ích khi bảo hành sim VinaPhone

Khi bảo hành sim VinaPhone thành công, thuê bao sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Sim sẽ được nâng cấp lên sim 4G VinaPhone tốc độ siêu nhanh.
  • Nhận thêm  5GB data tốc độ cao lướt web thả ga.

» Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone giúp bạn truy cập internet thả ga.

Qua phần thông tin trong bài viết trên, hi vọng các bạn đã tự tìm được cho mình đáp án cho câu hỏi không bảo hành sim VinaPhone có sao không?