VinaPhone có hỗ trợ eSIM trên Apple Watch không? là câu hỏi đang được nhiều người tìm kiếm để đăng ký sử dụng. Hiện nay, ngoài điện thoại iPhone thì nhà mạng Vina có triển khai eSIM cho đồng hồ thông minh của Apple hay không? Câu trả lời sẽ được vinaphone4g.net giải đáp ngay sau đây.

eSIM là công nghệ sim mới với ưu điểm sử dụng đơn giản chỉ cần kích hoạt mã QR vào thiết bị mà không cần phải tháo lắp như sim thông thường. Đặc biệt, việc dùng eSIM trên thiết bị Apple Watch sẽ mang lại nhiều tiện ích tuyệt vời nên bạn đừng bỏ qua nhé!

Các gói cước 3G Vinaphone tháng giá siêu rẻ

Kiểm tra dịch vụ đang sử dụng Vinaphone

Tin khuyến mãi Vinaphone đầy đủ nhất

vinaphone co ho tro esim tren apple watch khong

eSIM của VinaPhone có hỗ trợ cho Apple Watch không?

Tiện ích khi dùng eSIM trên Apple Watch

Khi sử dụng eSIM trên Apple Watch sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhiều tiện ích thú vị. Bao gồm:

  • Với Apple Wacth có đăng ký eSIM Vina người dùng có thể thực hiện nhắn tin, gọi điện hay đăng ký gói mạng 3G Vina/ 4G Vina… sử dụng mà không cần có iPhone bên cạnh.
  • Bạn hoàn toàn có thể dùng Apple Watch độc lập và gọi điện ở bất kỳ khu vực có sóng, không phụ thuộc vào điện thoại…

» Giải đáp nhanh: eSIM VinaPhone có ổn định không?

VinaPhone có hỗ trợ eSIM cho Apple Watch không?

  • Với mong muốn chiếc đồng hồ thông minh Apple trở thành 1 thiết bị độc lập nên nhiều người muốn đăng ký eSIM VinaPhone trên Apple Wacth để dùng. Tuy nhiên rất tiếc phải thông báo đến bạn hiện tại nhà mạng VinaPhone chưa hỗ trợ eSIM cho Apple Watch.
  • Hiện nay eSIM VinaPhone chỉ có thể sử dụng trên các thiết bị iPhone sau: iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone 11, iPhone 11Pro, iPhone 11 Pro Max trở lên với hệ điều hành iOS 12.1 hoặc cao hơn. Không hỗ trợ eSIM cho các dòng iPhone sản xuất cho thị trường Trung Quốc, Hồng Kông và Macao.

» Xem ngay: Cách lấy lại mã QR trên eSIM VinaPhone

Bao giờ VinaPhone hỗ trợ eSIM cho Apple Watch?

Ắt hẳn bạn muốn biết rõ bao giờ eSIM VinaPhone có hỗ trợ cho Apple Watch đúng không nào? Trước câu hỏi này thì chúng tôi cũng đã liên hệ với tổng đài của VinaPhone nhưng vẫn chưa có thông tin chính xác về thời gian dự kiến hỗ trợ. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, nếu có bất kỳ thông tin nào liên quan đến thời gian Vina hỗ trợ eSIM trên Apple Wacth thì vinaphone4g.net sẽ cập nhật chi tiết đến bạn.

» Bỏ túi: Cách chuyển sim thường sang eSIM VinaPhone sử dụng cực nhanh

Trên đây là thông tin chi tiết giải đáp thắc mắc VinaPhone có eSIM cho Apple Watch chưa? Nếu bạn có nhu cầu dùng eSIM thì có thể thực hiện đăng ký tại cửa hàng và sử dụng trên iPhone nhé!