Đầu số 0912 là một trong những đầu số di động cổ tại Việt Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Đây là một trong những đầu số mang đến rất nhiều ý nghĩa may mắn nên luôn được ưa chuộng.

Vậy thông tin chi tiết về mạng 0912 là gì? Ra đời năm nào? Hiện nay có thể hòa mạng đầu số cổ này không? Nếu được thì mức phí có cao không?… Để giúp bạn có được sự am hiểu tường tận về đầu số mới này vinaphone4g.net sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất – cùng theo dõi và nhanh chóng sở hữu sim số 0912 ngay nào!

Cách cài đặt My VNPT VinaPhone trên máy tính

1GB dung lượng VinaPhone sử dụng được bao lâu ?

Cách hack điểm VinaPhone Plus như thế nào ?

dau so 0912

Đầu số 0912 thuộc mạng gì

Thông tin từ A – Z về đầu số 0912 

1/ Đầu số 0912 thuộc mạng gì? Đầu số 0912 ra đời năm nào?

Đầu số 0912 là một trong những đầu số đầu tiên thuộc nhóm 091 của nhà mạng VinaPhone. Đầu số này ra đời vào năm 1996.

Là một trong những đầu số đầu tiên nên đâu cũng chính là đầu số cổ nhất của nhà mạng. Và nhu cầu săn lùng sim số đẹp với đầu số cổ này mỗi ngày một tăng nhiều hơn. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay nhà mạng vẫn triển khai mở bán sim 0912 tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc và kênh web online.

2/ Hướng dẫn hòa mạng sim số đẹp đầu số 0912 VinaPhone 

Để hòa mạng sim 0912 bạn chỉ cần chuẩn bị các thủ tục hòa mạng theo quy định hiện hành.

  • Tại cửa hàng VinaPhone: Mang theo CMND/CCCD đến cửa hàng để chọn số và hòa mạng.
  • Hòa mạng online: Truy cập web https://shop.vnpt.vn/ và chọn số giữ số để tiến hành hòa mạng.

» Xem thêm: Cách hòa mạng sim VinaPhone online trên web.

Cước phí hòa mạng sim 0912 từ 50.000đ/sim – với các sim số đẹp sẽ có mức giá chênh lệch. Bạn sẽ được thông báo chi tiết khi chọn hòa mạng.

3/ Ý nghĩa của đầu số 0912 VinaPhone 

Sở dĩ đầu số 0912 được quan tâm đặc biệt là vì nó mang ý nghĩa rất đẹp và may mắn, mỗi con số đều có ý nghĩa nhất định:

  • Số 0: Là đường tròn trọn vẹn tượng trưng cho sự viên mãn, đủ đầy. Và đây cũng là số tượng trưng cho khả năng vô tận của con người, sự mênh mông của vũ trụ.
  • Số 9: Với người phương Đông thì số 9 chính là số may mắn nhất. Số 9 còn thể hiện cho quyền quy, sức mạnh và địa vị tối cao và tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu.
  • Số 1: Là con số của sự sinh sôi – ăn nên làm ra. Và nó thể hiện vị thế, vị trí độc tôn, duy nhất, cao nhất.
  • Số 2: Số cặp đôi sự hạnh phúc , niềm vui thể hiện sự  thuận lợi và sinh sôi, con số của sự cân bằng âm dương tạo nên nguồn gốc của vạn vật.

Chính với những ý nghĩa tuyệt vời đó mà đầu số 0912 được khách hàng lựa chọn làm phương thức liên lạc cũng như nâng cao sự may mắn, quyền lực và khẳng định bản thân mình trong công việc, vị thế xã hội.

» Xem thêm: Các đầu số VinaPhone hiện nay.

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về đầu số 0912 của VinaPhone. Hy vọng thông tin này mang đến cho bạn thêm nhiều sụ hiểu biết mới về di động!