Xem danh sách chặn cuộc gọi VinaPhone như thế nào? Bởi vì bạn thường xuyên bị làm phiền bởi những cuộc gọi quảng cáo hay từ sim rác. Do đó, bạn đã sử dụng dịch vụ Call Blocking để chặn những cuộc gọi không cần thiết. Nhưng chẳng may bạn chặn nhầm một vài số điện thoại thì phải làm sao?

Với bài viết này sẽ cung cấp cách tra cứu danh sách chặn cuộc gọi Vina. Tuy nhiên, đa số người dùng rất e ngại rằng dịch vụ này có tốn phí hay không? Cách thực hiện như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

xem danh sach cuoc goi vinaphone

Xem danh sách chặn cuộc gọi VinaPhone

Cách xem danh sách chặn cuộc gọi VinaPhone

Các số điện thoại nằm trong danh sách đen khi thực hiện cuộc gọi đến thuê bao của bạn sẽ luôn nhận được thông báo bận. Để quản lý danh sách chặn cuộc gọi chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DS gửi 9336 (Miễn phí)

Sau khi SMS được gửi đi, hệ thống 9336 ngay lập tức phản hồi lại tất cả các số thuê bao mà bạn đã chặn. Lúc này muốn thêm bớt số thuê bao vào danh sách Black-list đều có thể tùy ý quyết định.

»Xem ngayCách từ chối tất cả tin nhắn quảng cáo VinaPhone.

Cách thêm/bớt vào danh sách chặn cuộc gọi VinaPhone

Việc thêm/bớt số thuê bao vào danh sách đen cũng không quá phức tạp. Cụ thể:

  • Để thêm số điện thoại vào danh sách chặn. Sau khi đăng ký dịch vụ. Khách hàng soạn tin nhắn với cú pháp: CHAN SDT1 SDT2 gửi 9336 (Trong đó: SDT1, SDT2  là số điện thoại khách hàng muốn chặn)
  • Để xóa số điện thoại trong danh sách chặn đã có trước đó. Khách hàng soạn tin với cú pháp: BO SĐT1 SĐT2 gửi 9336 (Trong đó: SDT1 và SDT2 là các số điện thoại muốn bỏ hoặc xóa trong danh sách).

Lưu ý: Danh sách chặn tối đa là 10 số ( Không phân biệt số cùng mạng hay khác mạng).

»Tìm hiểuCài đặt cuộc gọi chờ VinaPhone nhận 2 cuộc gọi cùng lúc.

Ngoài các cú pháp trên, thì cũng nên nắm thêm 2 cú pháp hỗ trợ sau:

  • Tạm ngừng danh sách chặn cuộc gọi, soạn tin nhắn sau: CHAN OFF gửi 9336 (miễn phí).
  • Kích hoạt lại danh sách chặn cuộc gọi đến, soạn tin nhắn sau: CHAN ON gửi 9336 (miễn phí).

Hy vọng sau khi tham khảo qua bài viết hướng dẫn này, các bạn đã nắm được cách xem danh sách chặn cuộc gọi VinaPhone rồi nhé!