Chặn cuộc gọi ngoài danh bạ VinaPhone sẽ giúp bạn an tâm sử dụng sim mà không bị làm phiền bỏi nhiều số lạ. Chặn cuộc gọi ngoài danh bạ không khó, nhưng bắt buộc bạn phải nắm rõ thao tác thực hiện mới có thể chặn thành công. Theo dõi ngay thông tin để chặn nhanh hơn nhé!

Có 3 cách giúp bạn  chặn cuộc gọi ngoài danh bạ của VinaPhone là chặn qua tin nhắn, sử dụng ứng dụng Calls Blacklist để chặn và chặn trên điện thoại. Mỗi cách sẽ có thao tác thực hiện riêng nhưng khá đơn giản và dễ nhớ. Hãy lưu lại cho mình cách chặn phù hợp để có thể chặn bất kỳ lúc nào mình muốn.

Lịch khuyến mãi của VinaPhone mới nhất hàng tháng

Gia hạn thời gian sử dụng cho sim VinaPhone

Đăng ký gói cước liên quần tuần VinaPhone 20.000đ

cach chan cuoc goi ngoai danh ba vinaphone

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ VinaPhone chẳng lo bị làm phiền

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ VinaPhone chẳng lo bị làm phiền

Nếu nhận quá nhiều cuộc gọi ngoài danh bạ làm phiền thì bạn hãy chặn ngay để an tâm sử dụng sim. Dưới đây là 3 cách chặn bạn có thể lựa chọn.

Cách chặnThao tác thực hiện
Chặn qua tin nhắnĐể chặn qua tin nhắn bạn thực hiện theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi (Call Blocking) theo cú pháp DK gửi 9336 với cước phí 10.000đ/tháng.
  • Bước 2: Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, để chặn các số điện thoại ngoài danh bạ bạn chỉ cần soạn theo cú pháp: CHAN SDT1 SDT2 gửi 9336

Trong đó:  SDT1, SDT2 là số điện thoại ngoài danh bạ muốn chặn.

Chặn trên điện thoạiHầu hết trên các dòng điện thoại hiện nay đều có tính năng chặn cuộc gọi, bạn sử dụng tính năng này để chặn các số lạ thường xuyên gọi làm phiền bạn.
Chặn cuộc gọi thông qua ứng dụng Calls BlacklistỨng dụng Calls Blacklist sẽ giúp bạn chặn tất cả cuộc gọi ngoài dành bạ. Để chặn bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G VinaPhone bạn truy cập vào  CH Play, sau đó tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Calls Blacklist trên thiết bị
  • Bước 2: Mở ứng dụng lên, sau đó nhấn vào mục dấu cộng “+” để thêm số điện thoại vào danh sách đen.
  • Bước 3: Chọn mục Manually và nhập số điện thoại rồi bấm Add.
  • Bước 4:  Vào mục Cài đặt có biểu tượng hình bánh xe răng cưa để thiết lập chi tiết hơn.
  • Bước 5: Chọn mục Calls hoặc SMS để thiết lập cho cuộc gọi hoặc nhắn tin. Tại đây có thêm các lựa chọn như: Unknown Numbers để chặn tất cả cuộc gọi từ số lạ, không có trong danh bạ; Private Numbers để chặn những số bí mật; hoặc All Calls nếu muốn chặn tất cả cuộc gọi.

» Gợi ý: Các gói cước 4G VinaPhone tháng ưu đãi khủng giúp bạn tải Calls Blacklist nhanh hơn

Lưu ý khi chặn cuộc gọi ngoài danh bạ của VinaPhone

  • Bạn có thể mở chặn lại số điện thoại đã chặn bất kỳ lúc nào mình muốn.
  • Chặn cuộc gọi thông qua ứng dụng Calls Blacklist chỉ áp dụng với các thuê bao sử dụng sử dụng thiết bị Android, không hỗ trợ cho các thiết bị iOS.

» Tìm hiểu: Cách xem danh sách chặn cuộc gọi VinaPhone

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ của VinaPhone. Chúc bạn thao tác thành công.

cach dang ky 4g vinaphone gia re