Địa chỉ email phản ánh khiếu nại, chăm sóc khách hàng VinaPhone cũng là một kênh hỗ trợ khách hàng cực kỳ hữu ích được nhiều người lựa chọn. Với những vấn đề phức tạp, khó trình bày chi tiết qua lời nói và có những thông tin hình ảnh đính kèm thì việc gửi mail là cách nhanh nhất để thể hiện rõ vấn đề.

Vậy địa chỉ email hỗ trợ của nhà mạng hiện nay là gì? Thời gian xử lý khi thông tin qua mail là bao lâu? Với kênh hỗ trợ qua mail người dùng được hỗ trợ những vấn đề gì? Cùng VinaPhone4g.net tìm hiểu thông tin chi tiết và lưu lại ngay để có thể chủ động liên hệ với nhà mạng khi cần thiết bạn nhé!

Cách hủy dịch vụ trừ tiền trên sim VinaPhone

Lịch khuyến mãi nạp thẻ sim VinaPhone

Cách ứng tiền sim VinaPhone vào tài khoản chính

email CSKH VinaPhone

Địa chỉ email chăm sóc khách hàng, phản ánh khiếu nại của Vinaphone

Địa chỉ email chăm sóc khách hàng VinaPhone

Nhà mạng VinaPhone cực kỳ chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng vậy nên bên cạnh các kênh chat trực tuyến Facebook, Messenger, web portal nhà mạng còn triển khai thêm kênh mail.

Địa chỉ email chăm sóc khách hàng, phản ánh khiếu nại của VinaPhone đó là [email protected]

Bạn có thể liên hệ với nhà mạng qua kênh này với cách gửi mail như thông thường.  Nhà mạng sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ bạn ngay trong thời gian từ 1 – 3 ngày với các vấn đề có thể xử lý nhanh, với các lỗi, phản ánh khiếu nại thì thời gian có thể lên đến 3 – 5 ngày.

Khi gửi mail bạn cần đặc biệt lưu ý:

  • Về tiêu đề mail: Ghi rõ ĐÓNG GÓP Ý KHIẾN hay PHẢN ÁNH KHIẾU NẠI VỀ VẤN ĐỀ…. Việc ghi rõ này giúp nhà mạng dễ dàng phân loại mail để việc hỗ trợ được nhanh chóng hơn.
  • Ghi rõ số điện thoại gặp phải lỗi để nhà mạng có những biện pháp hỗ trợ nhanh nhất. Có thể nhà mạng sẽ gọi ra để xác nhận và kiểm tra lại tình trạng.
  • Trong mail nên có những ví dụ cụ thể hoặc với các phản ánh nên có các thông tin hình ảnh hoặc video đính kèm để nhà mạng có thể xác định vấn đề, mức độ, tình trạng… một cách dễ dàng.

Kênh mail VinaPhone hỗ trợ những thông tin gì?

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất thì chắc chắn việc nắm rõ thông tin chức năng là vô cùng cần thiết. Bạn sẽ nhận được tất cả các sự hỗ trợ tốt nhất từ phía nhà mạng qua kênh mail, cụ thể đó là:

  • Hỗ trợ khách hàng: Cung cấp đầy đủ các thông tin khuyến mãi nạp thẻ, mừng sinh nhật, KNDL, ưu đãi gọi, SMS, đăng ký mạng 3G Vina/ đăng ký 4G VinaPhone, dịch vụ GTGT.
  • Xử lý các vấn đề trên sim: Lỗi nạp thẻ, lỗi cuộc gọi, sóng yếu, mã PUK, mã PIN,…
  • Phản ánh khiếu nại: Khiếu nại các tình trạng gặp phải trong quá trình sử dụng như trừ tiền VinaPhone không rõ nguyên nhân, sim bị khóa, phản ánh nhân viên,…
  • Đóng góp ý kiến: Ghi nhận tất cả các ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm mang đến một VinaPhone vững mạnh, thân thiện và phù hợp với tất cả mọi người.

Tùy vào mức độ, tình trạng của mỗi mail mà nhà mạng sẽ xử lý bằng cách thông tin lại qua mail hoặc cũng có thể gọi đến số điện thoại bạn đã cung cấp để hỗ trợ trực tiếp.

» Gợi ý: Cách gọi tổng đài VinaPhone cực nhanh.

Bài viết vừa thông tin chi tiết cho bạn địa chỉ email CSKH của VinaPhone. Hy vọng với thông tin này việc liên hệ đến nhà mạng sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn!