Tra cứu lịch sử tin nhắn VinaPhone như thế nào? Song song với việc tra cứu lịch sử cuộc gọi VinaPhone thì hiện nay khách hàng có thể tra cứu lịch sử tin nhắn VinaPhone chi tiết với từng số điện thoại. Việc kiểm tra nội dung tin nhắn VinaPhone không phải quá khó khăn. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết cách thực hiện. Vậy cách làm như thế nào? Có mất cước phí hay không? Cùng theo dõi bài viết bên dưới.

Việc kiểm tra nội dung tin nhắn VinaPhone có thể giúp khách hàng biết được nội dung, số điện thoại nhắn tin mà trước đó đã bị đánh mất. Thao tác tra cứu này áp dụng cho mọi thuê bao trả trước , trả sau. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, VinaPhone cho phép khách hàng tra cứu trên VNPT và VinaPhone Portal.

Cách kéo dài thời hạn sim VinaPhone như thế nào?

Đăng ký 4G VinaPhone cho thuê bao trả sau giá cực rẻ

Cách hack điểm VinaPhone Plus đơn giản nhất

tra cuu lich su tin nhan vinaphone

Cách tra cứu lịch sử tin nhắn VinaPhone

3 Cách tra cứu lịch sử tin nhắn VinaPhone đơn giản 

Tra cứu nội dung tin nhắn thông qua VinaPhone Portal

Để tra cứu lịch sử tin nhắn VinaPhone, bạn cần có tài khoản đăng nhập trên website vinaphone.com.vn (Nếu chưa có bạn cần đăng ký tài khoản để thực hiện các bước dưới đây).

Bước 1: Truy cập vào website vinaphone.com.vn và đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Vào mục Trang cá nhân ⇒ Nhấn chọn Lịch sử cuộc gọi và chọn tháng bạn muốn tra cứu ⇒ Tiếp theo nhấn vào ô Tra cứu.

Bước 3: Hệ thống sẽ trả về kết quả về thông tin chi tiết cuộc gọi và nội dung tin nhắn.

  • Voice: Cuộc gọi
  • SMS: tin nhắn

Lưu ý: Hiển thị các số có dạng 8400 theo từng nhà mạng như sau:

  • 84001: MobiFone
  • 84002: VinaPhone
  • 84004: Viettel
  • 84005: Vietnamoblie

» Liên hệ: Số điện thoại tổng đài VinaPhone hỗ trợ miễn phí

Tra cứu lịch sử tin nhắn VinaPhone thông qua ứng dụng My VinaPhone

Ứng dụng My VinaPhone hay còn gọi là ứng dụng VNPT. Với ứng dụng này bạn không chỉ có thể tra cứu lịch sử tin nhắn VinaPhone còn có thể xem tài khoản chính, tài khoản KM,… Cũng như các ứng dụng khác, bạn cần có tài khoản mới đăng nhập vào. Nếu chưa có tài khoản bạn cần đăng ký trước nhé.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản VNPT.

Bước 2: Từ giao diện VNPT bạn vào mục Menu ⇒ Nhấn chọn vào Quản lý tài khoản, cuộc gọi ⇒ Tiếp theo nhấn vào Lịch sử sử dụng.

Bước 3: Tại đây hệ thống sẽ trả về hàng loạt các mục để bạn lựa chọn. Bạn hãy nhấn vào mục Tin nhắn để tra cứu.

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã OTP để xác nhận. Lúc này, bạn hãy nhập 6 chữ số và tiếp tục tra cứu. Lúc này, hệ thống sẽ thống kê chi tiết về ngày giờ, số điện thoại và nội dung tin nhắn.

Tra cứu tin nhắn VinaPhone bằng cách đến cửa hàng VinaPhone

Nếu bạn không thể thực hiện 2 cách trên, thì đến cửa hàng VinaPhone sẽ là cách dễ nhất. Khi đi bạn nhớ mang theo CMND hoặc CCCD khi đăng ký chính chủ để nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G cho thuê bao trả sau VinaPhone nhận ưu đãi lớn

Hy vọng với bài viết về cách tra cứu nội dung tin nhắn VinaPhone sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Còn chờ gì mà không lưu lại cách trên để kiểm soát được thông tin của thuê bao. Tuy nhiên, để đảm bảo tính bảo mật thì sẽ bị hạn chế về một vài tính năng.

» Tham khảo: Lịch khuyến mãi nạp thẻ Vina mới nhất cho tất cả thuê bao