Trong sáng ngày 3/3/2021 rất nhiều khách hàng sử dụng di động VinaPhone gặp phải lỗi không gọi được, mất sóng 4G. Vậy nguyên nhân này là do đâu và làm sao để có thể khắc phục nhanh chóng nhằm đảm bảo việc kết nối được thuận tiện nhất. Hãy cùng VinaPhone4G.net cập nhật các thông tin về việc VinaPhone lỗi mất mạng không gọi được, mất 4G ngày 3/3/2021.

Cách hack điểm VinaPhone Plus

1GB dung lượng VinaPhone dùng được bao lâu

Cách đăng ký gói cước liên quân VinaPhone tuần

VinaPhone lỗi mất mạng không gọi được, mất 4G ngày 3/3/2021

1/ Tình trạng lỗi mạng VinaPhone 

Theo phản ánh của người dùng thì rất nhiều sim không thể thực  hiện cuộc gọi, không bật được 3G/4G. Một số đang sử dụng mạng thì bị ngắt kết nối mặc dù còn data.

2/ Phạm vi gặp lỗi mạng VinaPhone

Ghi nhận từ thông tin cung cấp của người dùng thì hiện nay VinaPhone gặp lỗi trên khá nhiều tỉnh thành như:

  • Hà Nội.
  • Bình Dương.
  • Vĩnh Long.
  • Phú Thọ.
  • Hà Tĩnh.

3/ Nguyên nhân lỗi mạng 

Hiện tại, VinaPhone đang tiến hành nâng cấp hệ thống nên quá trình sử dụng di động của quý khách hàng có thể gặp gián đoạn.

4/ Cách khắc phục lỗi mạng VinaPhone 

Một số khách hàng gặp lỗi đã chủ động tắt máy khởi động lại, tháo sim ra lắp lại,… tuy nhiên tất cả đều không thành công. Vì đây là lỗi từ phía nhà mạng nên khách hàng sẽ không tự khắc phục bằng những thao tác cơ bản được.

VinaPhone đang tiến hành kiểm tra và khắc phục vậy nên bạn hãy chờ trong 1 thời gian ngắn để có thể sử dụng lại. Nên liên hệ ngay với tổng đài VinaPhone phản ánh về tình trạng gặp phải và khu vực sử dụng của thuê bao.

Trong trường  hợp tại khu vực sử dụng chỉ có 1 thuê bao của bạn gặp lỗi thì hãy kiểm tra có phải là do đã sử dụng hết data của gói cước 4G VinaPhone không. Nếu đúng thì hãy chủ động mua thêm thêm dung lượng vì đây không phải là lỗi từ nhà mạng.

» Tham khảo: Cách nhận data VinaPhone miễn phí

Trên đây là thông tin chi tiết về tình trạng lỗi mạng VinaPhone không gọi được, không truy cập được 4G trong ngày 3/3/2021. Nhà mạng đang tiến hành khắc phục vậy nên bạn hãy an tâm sử dụng nhé!