Thông qua dịch vụ ứng tiền VinaPhone người dùng có thể tiếp tục liên lạc, đăng ký 3G mạng VinaPhone/ 4G VinaPhone khi tài khoản hết tiền. Ngoài băn khoăn về mức phí ứng, phí dịch vụ hoàn trả thì người dùng còn thắc mắc về việc ứng tiền có bị khóa sim VinaPhone không? Để giúp bạn có câu trả lời chính xác vinaphone4g.net sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Hiện nay có rất nhiều nhân dẫn đến tình trạng khóa sim, sau khi bị khóa sim sẽ bị thu hồi và ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng. Do đó, nhiều người dùng cũng lo lắng về việc ứng tiền dẫn đến  khóa sim.

Đăng ký 3G cho sim trả sau VinaPhone

Đăng ký 4G mạng VinaPhone giá rẻ

Cách kéo dài thời hạn sử dụng sim VinaPhone

ung tien vinaphone co bi khoa sim khong

Ứng tiền VinaPhone có bị khóa sim không?

Ứng tiền mạng VinaPhone có bị khóa sim?

Ứng tiền VinaPhone sẽ KHÔNG bị khóa sim nên người dùng có thể an tâm sử dụng dịch vụ mỗi khi hết tiền. Sau khi ứng, người dùng chỉ cần hoàn trả đúng số tiền nợ là có thể sử dụng tiếp dịch vụ trong lầ sau. Người dùng có 90 ngày để hoàn trả nợ ứng, thời gian khá dài nên bạn có thể thoải mái hơn trong việc nạp thẻ và hoàn trả.

Tuy nhiên, sau 90 ngày nếu không hoàn trả nợ ứng thì được xem là nợ xấu và không sử dụng được dịch vụ ứng tiền trong 1 thời gian. Ngoài ra, trong 90 ngày nếu không phát sinh cước hoặc nạp thẻ thì sim sẽ bị khóa 1 chiều, 2 chiều và thu hồi về kho số. Để mở khóa, bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản.

Như vậy, việc ứng tiền sẽ không bị khóa sim nhưng bạn phải thanh toán nợ ứng sớm để không phải thuộc thuê bao nợ xấu và hết hạn sử dụng sim dẫn đến việc khóa sim.

» Giải đáp: Ứng tiền VinaPhone có tính lãi không?

Làm thế nào để hoàn trả nợ ứng VinaPhone?

Bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào, chỉ cần nạp tiền vào tài khoản là hệ thống sẽ tự động trừ tiền. Cước phí sẽ trừ vào tài khoản chính.

  • Số tiền nạp vào lớn hơn tiền ứng thì sẽ trừ 100%
  • Số tiền nạp vào ít hơn tiền ứng thì sẽ trừ: 80%, 60% trong tổng số tiền đang có và trừ tiếp vào lần nạp thẻ tiếp theo đến khi hết nợ.

» Bạn đã biết: Cách ứng tiền Vinaphone nhiều lần khi còn nợ cước

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc có bị khóa sim VinaPhone khi ứng tiền không và có những trải nghiệm hơn nữa cùng với dịch vụ của nhà mạng.