Tra cứu khuyến mãi VinaPhone như thế nào? Hiện nay, nhu cầu người dùng tăng cao, nhà mạng VinaPhone nhằm đáp ứng nguyện vọng của người dùng. Ngày càng cho ra mắt nhiều gói cước khuyến mãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Do đó, việc nắm rõ thông tin khuyến mãi cũng như cú pháp tra cứu cần phải chính xác. Để tránh các trường hợp bị nhầm lẫn, dẫn đến mất tiền oan.

Chính vì vậy, vinaphone4g.net tổng hợp 3 cách giúp các bạn tự thực hiện tra cứu chương trình khuyến mãi nạp thẻ 20% – 50% diễn ra định kỳ trong tháng. Nếu khách hàng vẫn chưa nắm rõ cách tra cứu khuyến mãi 4G vinaPhone như thế nào. Theo dõi bài viết dưới đây nhé!

tra cuu khuyen mai nap the vinaphone

Tra cứu khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone

Cách tra cứu khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone miễn phí

Bên cạnh triển khai khuyến mãi nạp thẻ ngày Vàng toàn quốc thì thời gian gần đây nhà mạng VinaPhone còn triển khai khá nhiều chương trình khuyến mãi Cục Bộ theo danh sách. Vậy nên việc chủ động kiểm tra khuyến mãi rất cần thiết để biết hôm nay có khuyến mãi nạp thẻ hay không?

1. Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone qua SMS

Cú pháp dùng để kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone dành cho thuê bao trả trước:

 CTKM gửi 900 (Miễn phí)

⇒ Sau khi gửi tin, hệ thống 900 ngay lập tức sẽ phản hồi SMS với nội dung thông tin khuyến mãi nạp thẻ 20% – 50% (nếu có) và gói cước khuyến mãi thuê bao được tham gia.

Cú pháp hỗ trợ tra cứu khuyến mãi nạp qua tin nhắn rất hữu ích. Nó có thể giúp khách hàng sớm biết các chương trình khuyến mãi mà thuê bao của mình có thể tham gia. Đặc biệt chủ động hơn trong việc nạp thẻ khi thời điểm khuyến mãi của Vinaphone được triển khai.

» Xem thêm: Cách kiểm tra gói cước khuyến mãi VinaPhone được đăng ký.

2. Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone qua giao thức USSD

Rất đơn giản, chỉ cần thao tác bấm *091# gọi

Líc này, trên màn hình sẽ hiện ra các tùy chọn. Bạn cần chọn tiếp phím 2: C.Trình KM của bạn. Nội dung trả về sẽ cung cấp thông tin khuyến mãi nạp thẻ (nếu có).

Lưu ý: Mỗi khi có khuyến mãi nạp thẻ trả trước, hệ thống VinaPhone đều gửi tin nhắn thông báo chi tiết đến khách hàng (trừ trường hợp thuê bao đã chặn tin nhắn khuyến mãi từ VinaPhone).

» Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi dành riêng cho bạn.

3. Tra cứu thông tin khuyến mãi qua tổng đài VinaPhone

Ngoài 2 cách trên, bạn có thể gọi đến tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ những gói cước đang thịnh hành và có khuyến mãi khủng nhất hiện nay.

Gọi 18001091

Hy vọng qua phần thông tin hỗ trợ những thông tin khuyến mãi cần thiết trên, các bạn đã nắm được cách kiểm tra khuyến mại VinaPhone. Chúc các bạn thực hiện thành công!