Từ chối tất cả tin nhắn quảng cáo VinaPhone là cách để thuê bao ngừng nhận các tin nhắn không mong muốn. Bởi việc nhận các tin nhắn quảng cáo thường xuyên sẽ khiến người dùng di động luôn cảm thấy phiền. Nếu vẫn đang loay hoay tìm cách từ chối tin nhắn rác gửi về máy của mình thì bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây nhé!

từ chối tất cả tin nhắn quảng cáo VinaPhone

Cách từ chối tất cả các tin nhắn quảng cáo của VinaPhone

Để từ chối nhận tin nhắn quảng cáo các bạn cần bật chế độ chặn/tắt quảng cáo trên Sim VinaPhone theo 2 cách sau:

1. Cách tắt quảng cáo sim VinaPhone bằng SMS

Chặn tin nhắn quảng cáo tất cả hạng mục của Vinaphone (gồm khuyến mãi, giá cước, dịch vụ) rất đơn giản bạn chỉ cần soạn:

TC gửi 18001091

Cước SMS gửi đến 18001091 hoàn toàn miễn phí.

»Xem thêm: Cách chặn tin nhắn rác VinaPhone từng hạng mục không mong muốn.

2. Cách tắt quảng cáo sim VinaPhone qua ứng dụng

Ứng dụng Laban SMS trên CH Play/App Store có hỗ trợ tính năng chặn tin nhắn rác vô cùng hiệu quả. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy và thực hiện theo các bước:

  • Bước 1: Mở ứng dụng ⇒ chọn biểu tượng Menu (nằm ở trên cùng phía bên trái).
  • Bước 2: Chọn mục Luật chặn ⇒ click vào dấu + sẽ xuất hiện 3 lựa chọn chặn từ khóa, chặn theo số điện thoại, thêm từ khóa.
    • Chặn từ khóa: Chặn các tin nhắn có từ khóa: SIM số đẹp, QC, KM,…
    • Chặn theo số điện thoại: Ứng dụng sẽ chặn tin nhắn từ các số điện thoại cụ thể mà bạn nhập.
    • Thêm từ khóa: Bạn sẽ chọn các tin nhắn rác đã có trong hộp thư của bạn và ứng dụng sẽ lọc các tin nhắn này và từ chối nhận vào lần sau.

Lưu ý: Sau khi đã chặn hết tất cả tin nhắn quảng cáo thì thuê bao sẽ không nhận được bất kỳ tin nhắn khuyến mãi VinaPhone nào từ nhà mạng. Đây cũng là điều bất lợi nên cần cân nhắc lựa chọn nội dung chặn thật kỹ.

»Xem thêm: Các gói cước 3G VinaPhone hỗ trợ data lướt web, truy cập ứng dụng.

Cách tắt tin nhắn quảng cáo Sim VinaPhone khá đơn giản phải không nào. Chúc tất cả các bạn đều thực hiện thành công nhé!