Khuyến mãi nạp thẻ cục bộ VinaPhone là một trong những cụm từ quen thuộc trong các chương trình ưu đãi của nhà mạng dành cho các thuê bao. Vậy ý nghĩa của khái niệm này là gì? Hình thức khuyến mãi này có khác gì so với khuyến mãi thông thường không? Hãy cùng vinaphone4g.net đi tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé!

khuyen mai nap the cuc bo VinaPhone

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ cục bộ VinaPhone là gì?

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ cục bộ VinaPhone là gì?

  • Đi kèm với những chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng là khuyến mãi cục bộ. Nắm được thông tin về đối tượng, phạm vi và nội dung ưu đãi của 2 hình thức này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình nạp thẻ.
  • Khuyến mãi cục bộ VinaPhone là chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách nhận được tin nhắn từ tổng đài.
  • Chương trình khuyến mãi này thường bị giới hạn đối tượng tham gia. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng, bởi ngoài KM cục bộ, nhà mạng Vina còn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc áp dụng cho tất cả đối tượng thuê bao di động trả trước.

»Xem thêm: Vì sao sim VinaPhone bị trừ tiền vô lý?

Cách phân biệt KM nạp thẻ toàn quốc và KM cục bộ 

Để hiểu rõ hơn về 2 chương trình khuyến mãi này của nhà mạng Vina, bạn có thể tham khảo bảng so sánh sau đây:

Khuyến mãi nạp thẻ toàn quốcKhuyến mãi nạp thẻ cục bộ
Phạm viToàn quốcToàn quốc hoặc 1 số khu vực tỉnh thành theo khu vực
Đối tượng
  • Thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều, bị chặn 1 chiều – 2 chiều.
  • Thuê bao đang trong thời gian giữ số.
Chỉ dành cho những thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách nhận được tin nhắn từ tổng đài
Ưu đãiTặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3 sử dụng để liên lạc nội mạng và ngoại mạng, không áp dụng để đăng ký 4G VinaPhone hoặc 3G VinaPhone.

»Xem thêm: Lịch khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone đang diễn ra hiện nay.

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã hiểu rõ về khuyến mãi cục bộ VinaPhone cũng như cách phân biệt khuyến mãi ngày vàng và khuyến mãi cục bộ.