Kiểm tra cuộc gọi đến là thao tác quan trọng để biết chính xác thuê bao nào đã liên lạc để phản hồi ngay lập tức. Đây không phải là trường hợp hiếm gặp, hầu hết khi sử dụng dịch vụ người dùng đều thắc mắc. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc làm thế nào tra cứu cuộc gọi đến VinaPhone nhanh nhất? để an tâm kết nối.

cach tra cuu cuoc goi den VinaPhone

Làm thế nào tra cứu cuộc gọi đến VinaPhone nhanh nhất?

Cách kiểm tra cuộc gọi đến VinaPhone trên điện thoại 

  • Cuộc gọi đến VinaPhone là những cuộc gọi người khác gọi đến sim của bạn. Để kiểm tra cuộc gọi đến VinaPhone bạn chỉ có thể thực hiện cách duy nhất là tra cứu trên chính điện thoại của mình. Bằng cách vào mục lịch sử cuộc gọi và tìm kiếm theo ngày tháng.
  • Các số gọi đến sẽ hiển thị cho bạn gồm cả số nội mạng VinaPhone, số ngoại mạng và các số nước ngoài nếu có.
  • Hiện nay trên ứng dụng My VinaPhone chỉ cho phép khách hàng tra cứu cuộc gọi đi, vì vậy nếu bạn đã lỡ xóa đi nhật ký cuộc gọi thì không có cách nào khác để tra cứu cuộc gọi đến cả. Khi bạn xóa đi thì sẽ không xem lại được.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách xem cuộc gọi nhỡ VinaPhone khi tắt máy

Có thể tra cứu cuộc gọi đến bằng cách gọi tổng đài VinaPhone không? 

Thực tế, nhà mạng VinaPhone có lưu trữ thông tin cuộc gọi đến trên hệ thống. Nhưng bạn sẽ không tra cứu được thông tin này. Vì đây là thông tin bảo mật nên nhà mạng sẽ không được cung cấp trong bất cứ trường hợp nào trừ trường hợp đặc biệt liên quan đến pháp luật và có công an can thiệp.

» Xem thêm: Cách tra cứu số điện thoại đã gọi trên sim VinaPhone

Bạn chỉ có thể tra cứu cuộc gọi đi, tin nhắn đi có phát sinh phí khi gọi đến tổng đài VinaPhone mà thôi.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết cách kiểm tra cuộc gọi đến trên sim VinaPhone để duy trì liên lạc, đặc biệt là trong những trường hợp điện thoại bị hỏng, hết pin, ngoài vùng phủ sóng,..

» Tìm hiểu: Nguyên nhân sim VinaPhone không nhận được cuộc gọi đến