Thẻ MobiFone có nạp được cho VinaPhone không? Đây là thắc mắc của những bạn đang có thẻ cào MobiFone và muốn sử dụng nạp cho thuê bao trả trước VinaPhone. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thông tin này cho các bạn. Hãy cùng theo dõi câu trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Thẻ MobiFone có nạp được cho VinaPhone

Giải đáp: Thẻ MobiFone có nạp được cho VinaPhone không?

Theo quy định của nhà mạng, thuê bao VinaPhone trả trước chỉ chấp nhận thẻ cào VinaPhone.

Chính vì vậy nên thẻ MobiFone không nạp được cho VinaPhone. Nếu thực hiện nạp thẻ MobiFone vào Sim VinaPhone hệ thống sẽ báo “Thẻ không hợp lệ”. Bấm nạp quá 5 lần tổng đài VinaPhone tự động khóa Sim VinaPhone.

»Xem ngay: Cách mở khóa sim VinaPhone cực đơn giản.

Cách đổi thẻ MobiFone sang VinaPhone nhanh nhất

Hiện tại nhà mạng VinaPhone chưa tiếp nhận đổi thẻ cào MobiFone. Cách duy nhất để đổi thẻ Mobi sang Vina đó chính là đổi thẻ cào MobiFone thành tiền mặt, sau đó sử dụng chính số tiền này để mua lại thẻ cào VinaPhone. Xem ngay cách thực hiện sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào các website https://doicard247.com/
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản để đăng nhập.
  • Bước 3: Tại giao diện Đổi thẻ cào thành tiền nhập đầy đủ thông tin (số serial, mã thẻ, chọn loại thẻ cần đổi) ⇒ chọn Đổi thẻ cào.
  • Bước 4: Hệ thống cộng tiền vào tài khoản thẻ ngân hàng đã khai báo khi đăng ký tài khoản.

»Xem ngay: Lịch khuyến mãi VinaPhone để không bỏ lỡ ưu đãi nạp thẻ.

Khi đã nhận được số tiền mặt quy đổi từ việc bán thẻ cào MobiFone, các bạn có thể rút ra để mua thẻ cào VinaPhone.

Lưu ý: Chiếc khấu % khi đổi thành cào MobiFone thành tiền mặt là 33%. Ví dụ: Đổi thẻ cào Mobi mệnh giá 100.000đ thành bạn chỉ nhận được 67.000đ còn 33.000đ chính là phí giao dịch phải chi trả cho hệ thống.

»Tìm hiểuCách nạp thẻ VinaPhone bằng mã QR code chính xác 100%.

Hy vọng qua phần hỗ trợ giải đáp thắc mắc thẻ MobiFone có nạp được cho sim VinaPhone không các bạn đã tìm thấy câu trả lời cho chính mình!