Chuyển mạng giữ số giúp người dùng có thể trải nghiệm được dịch vụ của nhà mạng khác trên chính sim đã dùng từ lâu mà không bị thay đổi số. Các thuê bao chỉ cần thỏa mãn điều kiện do nhà mạng đưa ra  là có thể chuyển mạng thành công. Vậy đối với sim cam kết VinaPhone có chuyển mạng được không? Điều kiện chuyển mạng là gì? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết hơn trong nội dung dưới đây.

Sim cam kết VinaPhone được quy định thời gian sử dụng riêng khác với các loại sim di động khác. Vì thế  người dùng lo ngại về vấn đề chuyển mạng giữ sốcũng như ưu đãi nhận được sau khi chuyển mạng. Các loại sim cam kết thường là sim số đẹp, sim dành cho doanh nghiệp nên nhu cầu chuyển mạng cao.

Cách kéo dài thời hạn sử dụng sim VinaPhone không phải ai cũng biết

Đăng ký 4G VinaPhone 1 ngày thuê bao trả sau

Sim 4G VinaPhone 60GB/tháng 50k với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

sim cam ket vinaphone co chuyen mang duoc khong

Sim cam kết của VinaPhone có chuyển mạng được không?

Sim cam kết của Vinaphone là gì?

Sim cam kết VinaPhone là loại sim mà khi thuê bao hòa mạng phải kí cam kết về thời gian sử dụng với nhà mạng. Các loại sim được ký cam kết thông thường  là sim số đẹp, sim trả sau và sim dành cho doanh nghiệp. Hiện sim cam kết của VinaPhone có 2 loại là trả trước, trả sau. Cụ thể quy định hòa mạng của sim cam kết Vina như sau:

  • Đối với sim trả trước: Khi thực hiện hòa mạng hoặc đăng ký 1 gói cước nào đó thì VinaPhone sẽ quy định thời gian cam kết với thuê bao. Nếu thuê bao đồng ý thì sẽ được cam kết với đúng số tháng sử dụng mà trong cam kết đã quy định.
  • Đối với thuê bao trả sau: Sau khi hòa mạng các gói ưu đãi hàng tháng. VinaPhone sẽ quy định khách hàng cam kết sử dụng gói cước. Thời gian cam kết đối với thuê bao trả sau thường là 12 tháng, 18 tháng, 36 tháng. Thời gian cam kết sẽ ghi rõ trong hợp đồng của các khách hàng.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G theo tháng VinaPhone dành cho tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau

Sim cam kết VinaPhone có chuyển mạng được không?

Câu trả lời là , sim cam kết Vina có thể chuyển mạng giữ số, tuy nhiên để được chuyển mạng thành công thì thuê bao phải thỏa mãn các điều kiện sau:

1. Hết thời gian cam kết sử dụng sim Vina

Theo quy định của VinaPhone trong thời gian cam kết sử dụng sim. Thuê bao không được hủy sim và thực hiện chuyển mạng giữ số. Để có thể chuyển mạng giữ số thì thuê bao phải sử dụng hết thời gian cam kết. Thuê bao có thể xem thời gian cam kết trong hợp đồng hoặc gọi đến tổng đài cskh VinaPhone để được hỗ trợ.

2. Thanh toán nợ cước

Thuê bao bắt buộc phải thanh toán nợ cước trước khi thực hiện chuyển mạng. Đây là quy định chung của tất cả nhà mạng, không chỉ riêng VinaPhone. Hãy kiểm tra ngay nợ cước và thanh toán để được chuyển mạng thành công nhé!

» Tham khảo thêm : Điều kiện chuyển mạng giữ số sang VinaPhone là gì?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc sim cam kết của VinaPhone có chuyển mạng được không? Và nhanh chóng thỏa mãn điều kiện để chuyện mạng nhé!

» Xem ngay: Lịch khuyến mãi nạp thẻ Vina mới nhất có những ưu đãi gì?