Trong quá trình sử dụng sim 4G Vinaphone, nhiều khách hàng di động thắc mắc không biết sim VinaPhone lưu được bao nhiêu số? Bao nhiêu tin nhắn? Được biết sim Vina có thể lưu trữ được tối đa 250 số điện thoại và 40 tin nhắn.

Tùy thuộc vào từng dòng sim 4G Vinaphone mà quy định về số lượng thuê bao được lưu trữ trên mỗi sim khác nhau. Hãy cùng vinaphone4g.net tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Cách đăng ký 3G trên sim Vinaphone ưu đãi Data khủng

Các gói 4G Vinaphone 50k 100GB

Cách nhận data 4G Vinaphone miễn phí

Sim Vinaphone luu duoc bao nhieu so

Sim 4G Vina lưu được tối đa mấy số điện thoại ?

1 sim VinaPhone lưu được bao nhiêu số điện thoại?

Hiện nay, nhà mạng VinaPhone đang triển khai 3 loại sim gồm: MaxSIM 64K, MaxSIM 128K và eSim. Tuỳ vào từng loại sim sẽ có giới hạn lưu trữ số điện thoại khác nhau, cụ thể như sau:

  • SIM 64K: Lưu được 250 số điện thoại trên sim
  • SIM 128K: Lưu được 750 số điện thoại trên sim
  • eSIM Vina: Không có chức năng lưu số điện thoại

Tùy thuộc vào nhu cầu riêng của mỗi cá nhân mà bạn có thể lựa chọn loại sim 4G phù hợp. Tuy nhiên để được lưu danh bạ trên sim thoải mái thì tốt nhất khi mua hoặc đổi sim 4G hãy lựa chọn MaxSIM 128K.

Các gói cước 4G của VinaPhone sở hữu dung lượng khủng.

Làm thế nào khi bộ nhớ điện thoại sim Vinaphone đầy?

Khi lưu lượng lưu trữ số điện thoại trên sim Vinaphone của đã đầy, bạn có thể lựa chọn lưu trữ trên bộ nhớ của thiết bị điện thoại. Hoặc bạn có thể lưu số điện thoại vào sim Vina trên:

  • Tài khoản Gmail: Đối với khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android
  • Tài khoản iCloud: Đối với khách hàng sử dụng hệ điều hành iOS.

Các nền tảng này đều được tích hợp trên thiết bị điện thoại của bạn, vì vậy hãy áp dụng để lưu trữ số điện thoại, tin nhắn khi sim bị đầy dung lượng.

Tìm hiểu về MaxSIM 64K và MaxSIM 128K của VinaPhone

Phôi sim của MaxSIM 64K và MaxSIM 128K được áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại khi sản xuất nên mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng như:

  • Bộ nhớ khủng giúp lưu giữ danh bạ mà không cần lo lắng bị đầy.
  • Có menu dịch vụ cài đặt sẵn như chuyển tiền tài khoản ngân hàng, chuyển tiền giữa các thuê bao, thanh toán cước phí điện thoại, nạp tiền điện thoại, thanh toán điện tử,…
  • Tự động cung cấp các thông tin trên màn hình ở chế độ rỗi.

MaxSIM 64K và MaxSIM 128K là sản phẩm dành riêng cho các thuê bao của VinaPhone. Muốn sử dụng loại sim này đều có thể đăng ký sử dụng tại các điểm giao dịch VinaPhone.

Đổi sim 4G VinaPhone có mất danh bạ không?

Hướng dẫn kiểm tra sim đang dùng là sim 64K, 128K hay eSIM

Nhiều khách hàng hiện nay vẫn chưa biết cách kiểm tra sim Vinaphone mình đang dùng là sim 64K, 128K hay eSIM. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau đây để tra cứu:

1. Gọi tổng đài Vinaphone để kiểm tra

Bạn có thể gọi đến số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone để nhờ nhân viên kiểm tra thông tin sim của bạn. Bạn cần gọi từ số điện thoại muốn kiểm tra hoặc nếu gọi từ số khác bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin chính chủ.

2. Đến cửa hàng giao dịch để kiểm tra sim Vina đang dùng là sim gì

Ngoài ra bạn cũng có thể đến các điểm giao dịch Vina gần nhất để nhờ nhân viên hỗ trợ kiểm tra sim đang dùng là sim 64K, 128K hay eSIM. Ngay tại cửa hàng bạn cũng có thể thực hiện đổi sim 4G Vinaphone để nhận được nhiều khuyến mãi của Vina và được đăng ký mạng 3G/4G giá rẻ so với thông thường.

Hy vọng qua phần thông tin hỗ trợ này, các bạn sẽ không còn thắc mắc về câu hỏi Sim 4G VinaPhone lưu được bao nhiêu số điện thoại nữa nhé!