Vấn đề Sim 4G VinaPhone lưu được bao nhiêu số luôn là điều đươc nhiều người dùng di động quan tâm. Bởi việc lưu số liên lạc vào sim (hay còn gọi là tạo danh bạn trên sim) sẽ giúp danh bạ liên lạc được giữ nguyên, mỗi khi đổi điện thoại mới. Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn, không biết sim 4G của mình lưu được tối đa bao nhiêu số thì hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin qua phần giải đáp dưới đây.

Sim 4G VinaPhone lưu được bao nhiêu số

Giải đáp: Sim 4G VinaPhone lưu được bao nhiêu số?

Hiện tại, nhà mạng VinaPhone đang triển khai 2 loại phôi sim 4G gồm: MaxSIM 64K và MaxSIM 128K. Ưu điểm của MaxSIM là có bộ nhớ khủng, gấp 4 lần sim thông thường. Cụ thể:

Tên SimBộ nhớLưu trữ danh bạ
Max SIM 64K64k250 số điện thoại trên sim
Max SIM 128K128k750 sốđiện thoại trên sim

Tùy thuộc vào nhu cầu riêng của mỗi cá nhân mà bạn có thể lựa chọn loại sim 4G phù hợp. Tuy nhiên để được lưu danh bạ trên sim thoải mái thì tốt nhất khi mua hoặc đổi sim 4G hãy lựa chọn MaxSIM 128K.

»Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone sở hữu dung lượng khủng.

Tìm hiểu về MaxSIM 64K và MaxSIM 128K của VinaPhone

Phôi sim của MaxSIM 64K và MaxSIM 128K được áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại khi sản xuất nên mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng như:

  • Bộ nhớ khủng giúp lưu giữ danh bạ mà không cần lo lắng bị đầy.
  • Có menu dịch vụ cài đặt sẵn như chuyển tiền tài khoản ngân hàng, chuyển tiền giữa các thuê bao, thanh toán cước phí điện thoại, nạp tiền điện thoại, thanh toán điện tử,…
  • Tự động cung cấp các thông tin trên màn hình ở chế độ rỗi

MaxSIM 64K và MaxSIM 128K là sản phẩm dành riêng cho các thuê bao của VinaPhone. Muốn sử dụng loại sim này đều có thể đăng ký sử dụng tại các điểm giao dịch VinaPhone.

»Tìm hiểuĐổi sim 4G VinaPhone danh bạ có bị mất không?

Hy vọng qua phần thông tin hỗ trợ này, các bạn sẽ không còn thắc mắc về câu hỏi Sim 4G VinaPhone lưu được bao nhiêu số điện thoại nữa nhé!