Đổi sim 4G VinaPhone danh bạ có bị mất không? Là mối quan tâm hàng đầu của không ít thuê bao. Thực tế, nhiều khách hàng hiện nay có nhu cầu chuyển đổi lêm sim 4G để được trải nghiệm tốc độ mạng đỉnh cao nhưng lo lắng việc bị mất số liên lạc trong danh bạ nên vẫn còn lưỡng lự chưa thực hiện nâng cấp sim. Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên thì có thể tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé!

doi sim 4G VinaPhone danh ba co bi mat khong

Đổi sim 4G VinaPhone danh bạ có bị mất không?

Đổi sim 4G VinaPhone danh bạ có bị mất không?

VinaPhone đang trong quá trình phủ sóng mạng 4G toàn quốc vì thế nên tất cả khách hàng cần phải tuân thủ theo đúng quy định đổi sim 4G mới có thể trải nghiệm được công nghệ LTE.

Khi chuyển đổi thành công sim 4G bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều gói cước 4G VinaPhone giá rẻ, ưu đãi data cực khủng.

Nâng cấp sang sim 4G VinaPhone, danh bạ của bạn sẽ bị mất hoàn toàn. Vì vậy, trước khi đổi sim 4G nên sao chép tất cả các số điện thoại được lưu trên sim sang máy.

Lưu ý: Khi thực hiện đổi sang sim 4G thì số điện thoại, tài khoản, gói cước 3G VinaPhone, gói cước ưu đãi gọi,… và thông tin người dùng sẽ được bảo lưu.

»Xem thêm: Cách mua sim trắng 4G VinaPhone để tự thực hiện đổi tại nhà.

Hướng dẫn cách chuyển đổi sim VinaPhone tại cửa hàng 

Để thực hiện đổi sim 4G trực tiếp tại điểm giao dịch/cửa hàng VinaPhone khách hàng cần mang theo đầy đủ các giấy tờ sau để hoàn tất các thủ tục theo quy định:

Địa chỉ chuyển đổi Các cửa hàng VinaPhone toàn quốc
Thủ tuc 
  • Sim 3G VinaPhone muốn chuyển đổi sang sim 4G VinaPhone.
  • Chứng minh nhân dân (CMND).
Cước phí Miễn phí (Tùy theo khu vực và thời điểm nhất định)

Hiện nay, VinaPhone hỗ trợ đổi SIM cho khách hàng đăng ký qua website https://vnpt.com.vn/4G, ứng dụng My VNPT và tổng đài Vina 18001091. Sau khi tiếp nhận đăng ký, nhà mạng sẽ liên hệ khách hàng qua thông tin cung cấp và giao sim tận nhà.

Sử dụng mạng 4G, khách hàng sẽ được online lướt web cực nhanh, mượt mà và tận hưởng chất lượng tốt nhất khi chơi game, livestream, video call, xem phim độ phân giải cao.

»Xem ngay: Cách đăng ký 4G VinaPhone khuyến mãi sau khi đổi sim thành công.

Qua thông tin trên hy vọng bạn sẽ có câu trả lời cho thắc mắc đổi sim 4G VinaPhone có bị mất danh bạ không? để an tâm nâng cấp sim của mình.