Mua sim VinaPhone Online giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chỉ với vài bước thực hiện là sẽ nhận sim ngay tại nhà. Ngoài mua sim trả trước, khách hàng còn có thể mua sim trả sau, phục vụ cho nhu cầu sử  dụng hàng ngày. Để có thể mua sim Online thành công, khách hàng phải thực hiện đúng theo quy trình chọn sim số online VinaPhone. Nếu chưa nắm rõ cách mua sim VinaPhone Online, khách hàng có thể tham khảo chi tiết thông tin trong nội dung dưới đây.

Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua và sử dụng sim, VinaPhone triển khai thêm hình thức bán sim Online trên website: https://shop.vnpt.vn. Cước phí mua sim không quá cao chỉ từ 33.000đ, đặc biệt khách hàng còn có thể mua được sim số đẹp hợp với phong thủy giúp việc kinh doanh “thuận buồm xuôi gió”.

Cách đăng ký 3G trả sau VinaPhone ưu đãi hấp dẫn

Hướng dẫn đăng ký 4G Vina trả sau tốc độ nhanh vượt trội

Cách gia hạn thời gian sử dụng sim 4G VinaPhone

quy trinh chon sim so online vinaphone

Quy trình chọn sim số online VinaPhone chi tiết nhất

Quy trình chọn sim số online VinaPhone chi tiết nhất

So với việc mua sim VinaPhone truyền thống đến trực tiếp cửa hàng thì việc mua sim Online mang lại nhiều lợi ích hơn như: tiết kiệm thời gian, công sức và dễ dàng chọn số theo ý muốn, sở thích, hay thậm chí là số đẹp. Trình tự mua sim Online VinaPhone cụ thể như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G Vinafone/ 4G VinaPhone, khách hàng truy cập vào địa chỉ trang web: https://shop.vnpt.vn. Tại giao diện chính nhấn vào mục Di động và chọn Sim số.

quy trinh chon sim so online vinaphone nhanh

Bước 2: Chọn đầu sốnhập số điện thoại mong muốn, đánh vào dấu Tick Tôi không phải là người máy, sau đó nhấn vào mục Tìm kiếm.

quy trinh chon sim so online vinaphone don gian

Bước 3: Hệ thống sẽ  trả về danh sách các dãy số tương thích khách hàng muốn tìm kiếm. Khi đã tìm được số muốn mua thì chọn Mua ngay để tiến hành mua sim.

quy trinh chon sim so online vinaphone sieu nhanh

Bước 4: Khách hàng điền đầy đủ các thông tin hiển thị trên biểu mẫu bao gồm: Họ tên, Số điện thoại liên hệ, loại sim, hình thức nhạn sim, yêu cầu đặc biệt của khách hàng (nếu có), Chọn gói cước cho sim…. Khi điền tất cả thông tin nhấn vào mục Tiếp tục để chuyển sang bước thanh toán.

quy trinh chon sim so online vinaphone nhanh nhat

Bước 5: Lựa chọn hình thức thanh toán. Hệ thống sẽ gửi thông báo mã xác nhận đơn hàng qua Số điện thoại đã đăng ký thông tin.

quy trinh chon sim online vinaphone

Bước 6: Để hoàn tất quá trình mua sim Online, khách hàng nhập mã xác thực đã gửi về trên điện thoại và chọn xác nhận.

quy trinh chon sim so online vinaphone sieu nhanh

Lưu ý khi mua sim VinaPhone Online

  • Cước phí mua sim: Cước phí mua sim trên hệ thống là
    • Trả trước:  33.500đ
    • Trả sau: 43.000đ
  • Đăng ký thông tin, hệ thống chỉ giới hạn 20 phút để điền thông tin. quá 30 phút, khách hàng phải thực hiện mua sim lại từ đầu.

» Tham khảo: Cách hoà mạng sim số VinaPhone online

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp khách hàng nắm rõ cách mua sim VinaPhone online, chúc quý khách hàng mua sim Online thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ của nhà mạng.