Bên cạnh nạp thẻ cào cho sim của mình thì các nhà mạng viễn thông đều hỗ trợ khách hàng nạp thẻ hộ cho người khác. Tuy nhiên, một số khách hàng thắc mắc: Liệu có thể nạp thẻ cào VinaPhone cho sim Viettel được không? Lỡ mua nhầm thẻ cào VinaPhone nhưng muốn nạp cho Viettel thì phải làm sao? Để có câu trả lời chính xác nhất, hãy xem ngay bài viết dưới đây của vinaphone4g.net.

Hiện nay, có rất nhiều cách nạp tiền Vinaphone cho người khác hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bạn chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn là có thể nạp tiền thành công nhé!

Cách nhận thẻ cào Vinaphone miễn phí

Các gói cước 3G Vinaphone tháng, ngày giá rẻ ưu đãi khủng

Lịch khuyến mãi nạp tiền Vinaphone đang diễn ra

cac nap the vinaphone cho viettel

Hướng dẫn cách nạp thẻ VinaPhone cho sim Viettel cực dễ

Có thể nạp thẻ cào VinaPhone sang sim Viettel được không?

Có không ít trường hợp người dùng mua nhầm thẻ Vinaphone hoặc được tặng không dùng đến và muốn nạp qua sim Viettel cho người thân, bạn bè. Vậy có thể nạp tiền Vina cho Viettel hay không? Câu trả lời là KHÔNG THỂ. Bởi hiện nay, nhà mạng VinaPhone chưa hỗ trợ cú pháp SMS hoặc USSD để nạp thẻ Vina sang Viettel. Theo quy định, bạn chỉ có thể nạp thẻ VinaPhone cho thuê bao cùng mạng mà thôi.

Như vậy, thẻ VinaPhone không nạp được cho Viettel. Nếu bạn vẫn cố tình nạp thì hệ thống gửi thông báo phản hồi “Thẻ không hợp lệ” ngay lập tức.

***Lưu ý: Nếu bạn nạp quá 5 lần tổng đài VinaPhone sẽ tự động khóa sim của bạn.

Tuy nhiên vẫn có cách để bạn nạp thẻ VinaPhone cho Viettel. Cùng xem phần dưới đây nhé!

» Đừng bỏ lỡ: Cách mở khóa sim VinaPhone lâu ngày không sử dụng cực dễ

Thủ thuật nạp thẻ VinaPhone cho sim Viettel siêu đơn giản

Cách duy nhất để nạp thẻ Vina sang Viettel là bạn thực hiện đổi thẻ cào VinaPhone thành tiền mặt. Sau đó sử dụng số tiền này để mua thẻ Viettel. Đảm bảo điện thoại có kết nối 4G VinaPhone hoặc wifi, bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website nganluong.vn và đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có thì bạn có thể đăng ký ( bạn điền tên đăng nhập, mật khẩu, email, số điện thoại theo yêu cầu của hệ thống).
  • Bước 2: Tại giao diện Đổi thẻ cào thành tiền nhập đầy đủ thông tin (mã thẻ, số seri của thẻ, nhà mạng cung cấp tương ứng) ⇒ chọn Đổi thẻ cào.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ trừ mức chiết khấu theo quy định. Số tiền còn lại sẽ được hệ thống chuyển vào tài khoản.
  • Bước 4: Bạn chỉ cần thực hiện thao tác Rút tiền bằng cách nhập đầy đủ thông tin về ngân hàng, số tài khoản, tên người nhận… ⇒ Nhấn rút tiền là xong.

Giờ thì bạn có thể thoải mái dùng số tiền vừa quy đổi để mua thẻ cào sim Viettel rồi nhé!

***Thời gian nhận tiền khoảng từ 5 đến 30 phút tính từ thời điểm thực hiện giao dịch thành công.

» Đừng bỏ lỡ: Cách tặng data 4G Vinaphone cho thuê bao khác

Bài viết trên đây đã giải đáp toàn bộ thắc mắc về cách nạp tiền Viettel bằng thẻ VinaPhone. Chúc bạn thực hiện thành công.