Vì gói cước VD149 có combo ưu đãi 4GB/ngày và gọi thoại cực kỳ hấp dẫn vậy nên rất nhiều khách hàng muốn tìm mua sim VD149 VinaPhone. Vậy sim nào được bán ở đâu? Giá cước là bao nhiêu? Nếu bạn đang muốn tìm cho mình 1 sim số mới với ưu đãi khủng từ Vina thì hãy cập  nhật ngay thông tin điểm bán sim VD149 VinaPhone ngay dưới đây nhé!

mua sim vd149 vinaphone o dau

Mua sim VD149 VinaPhone ưu đãi 4GB/ngày ở đâu?

Gói cước VD149 VinaPhone là gói cước dành cho các thuê bao thuộc danh sách ưu đãi. Danh sách này có thể áp dụng cho cả thuê bao đang hoạt động và thuê bao hòa mạng mới.

  • Bạn có thể mua sim tại cửa hàng VinaPhone. Vì gói cước VD149 được triển khai ngẫu nhiên chứ không quy định cụ thể 1 loại sim nào vậy nên khi đến các cửa hàng của VinaPhone bạn cần nói rõ yêu cầu là mua sim VD149.
  • Hoặc bạn cũng có thể tìm mua sim VD149 trên các kênh online hoặc công tác viên như: Tiki, shopee, lazada, facebook,..
  • Mức giá bán sim sẽ tùy thuộc vào giá của từng kênh bán hàng từ 50.000đ trở lên.

» Xem thêm: Các loại sim VinaPhone gọi giá rẻ

Những lưu ý khi mua sim VD149 online 

  • Trên các kênh online như  Tiki, shopee, lazada, facebook… không thuộc quản lý của nhà mạng vậy nên trong quá trình mua bạn cần chọn kênh uy tín để tránh tình trạng mua sim mới vẫn không có gói.
  • Khi mua sim online bạn nên kiểm tra lại thông tin đăng ký thuê bao, nếu chưa đúng với thông tin bạn cung cấp thì hãy đến cửa hàng để thực hiện đăng ký lại thông tin thuê bao VinaPhone.

» Tham khảo: Cách kéo dài thời hạn sử dụng sim VinaPhone

Hướng dẫn đăng ký gói VD149 cho sim mới hòa mạng

Khi bạn đã mua được sim có tích hợp gói VD149 có thể thực hiện đăng ký gói cước theo hướng dẫn dưới đây:

Tên góiVD149
Hướng dẫn đăng kýMO VD149 gửi 1543
Ưu đãi dataƯu đãi 4GB/ngày
Ưu đãi gọi/SMS 
Cước phí/chu kỳ149.000đ/30 ngày

» Xem thêm: Các gói 4G VinaPhone ưu đãi khủng dành cho mọi thuê bao.

Trên đây là thông tin chi tiết về địa chỉ bán sim VD149 VinaPhone. Chúc bạn sẽ nhanh chóng mua được sim và có nhiều trải nghiệm hấp dẫn với gói ưu đãi tuyệt vời này!