Mã thanh toán VinaPhone Plus là gì? Đây là thắc mắc chung của những bạn hội viên đã nhận được mã thanh toán qua tin nhắn. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về mã thanh toán của chương trình VinaPhone Plus. Hãy cùng theo dõi nhé!

Mã thanh toán VinaPhone Plus

Mã thanh toán VinaPhone Plus là gì?

Mã thanh toán là đơn vị tính cước khách hàng phải trả cho các dịch vụ viễn thông (cước di động, cước dịch vụ truyền hình, internet cáp quang,..) mà khách hàng đang sử dụng, chính là hóa đơn cước dịch vụ VinaPhone gửi đến thuê bao. Trong một mã thanh toán có thể có một hoặc nhiều dịch vụ tùy theo yêu cầu ghép mã của khách hàng.

Mã thanh toán VinaPhone Plus dùng để làm gì?

Đối với Khách hàng (KH) dịch vụ ngoài di động, dịch vụ hữu tuyến VNPT: Mức xét hạng căn cứ trên cước KH phải trả trên một mã thanh toán, đã giảm trừ các khoản khuyến mại và có bao gồm VAT. Một KH có nhiều mã thanh toán thì mức cước xét hạng sẽ được cộng dồn của các mã thanh toán đó.

Lưu ý: Mã thanh toán VinaPhone Plus không phải là mã ưu đãi (nên khách hàng đừng nhầm lẫn). Mã ưu đãi được cập nhật trên hệ thống cổng quà tặng online của VinaPhone Plus. Quy định sử dụng như sau:

  • Mã ưu đãi dùng để đổi lấy quà tặng là hiện vật như thẻ cào, phiếu xăng, phiếu mua hàng, balo, áo mưa… hoặc tham gia các chương trình giảm giá tại điểm liên kết.
  • Mỗi mã ưu đãi chỉ được sử dụng 1 lần trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

Khách hàng lấy mã ưu đãi trên ứng dụng VinaPhone Plus hoặc trang web http://vinaphoneplus.com.vn. Tuy nhiên hệ thống sẽ tự động gửi mã ưu đãi qua tin nhắn.

»Xem thêmCác đổi điểm VinaPhone Plus nhận quà ưu đãi.

Cách sử dụng mã ưu đãi của VinaPhone Plus khá dễ nhớ. Hy vọng các bạn đã nắm được để sau này có thể áp dụng nhanh hơn!