Khi tham gia đăng ký hội viên VinaPhone Plus khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn sau khi đăng ký hội viên thành công. Mã thanh toán VinaPhone Plus là gì ? Mã này có tác dụng gì ? Cùng VinaPhone4g.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Hội Viên VinaPhone Plus được cộng điểm hàng tháng và xét hạng vào cuối năm. Dựa vào điểm tích lũy có được, hội viên có thể đổi phút gọi tin nhắn hoặc data 4G để sử dụng. Ngoài ra vào các dịp sinh nhật hay lễ, VinaPhone thường có chương trình ưu đãi dành riêng cho hội viên đã đăng ký tham gia.

Thời hạn sử dụng điểm VinaPhone Plus

Các gói cước gọi VinaPhone giá rẻ

Cách nhận data VinaPhone miễn phí

ma thanh toan vinaphone plus

Mã thanh toán VinaPhone Pluys là gì ?

Mã thanh toán VinaPhone Plus là gì?

Mã thanh toán là đơn vị tính cước khách hàng phải trả cho các dịch vụ viễn thông (cước di động, cước dịch vụ truyền hình, internet cáp quang,..) mà khách hàng đang sử dụng, chính là hóa đơn cước dịch vụ VinaPhone gửi đến thuê bao. Trong một mã thanh toán có thể có một hoặc nhiều dịch vụ tùy theo yêu cầu ghép mã của khách hàng.

Mã thanh toán VinaPhone Plus dùng để làm gì?

Đối với Khách hàng (KH) dịch vụ ngoài di động, dịch vụ hữu tuyến VNPT: Mức xét hạng căn cứ trên cước KH phải trả trên một mã thanh toán, đã giảm trừ các khoản khuyến mại và có bao gồm VAT. Một KH có nhiều mã thanh toán thì mức cước xét hạng sẽ được cộng dồn của các mã thanh toán đó.

Lưu ý: Mã thanh toán VinaPhone Plus không phải là mã ưu đãi (nên khách hàng đừng nhầm lẫn). Mã ưu đãi được cập nhật trên hệ thống cổng quà tặng online của VinaPhone Plus. Quy định sử dụng như sau:

  • Mã ưu đãi dùng để đổi lấy quà tặng là hiện vật như thẻ cào, phiếu xăng, phiếu mua hàng, balo, áo mưa… hoặc tham gia các chương trình giảm giá tại điểm liên kết.
  • Mỗi mã ưu đãi chỉ được sử dụng 1 lần trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

Khách hàng lấy mã ưu đãi trên ứng dụng VinaPhone Plus hoặc trang web http://vinaphoneplus.com.vn. Tuy nhiên hệ thống sẽ tự động gửi mã ưu đãi qua tin nhắn.

» Xem thêm: Các đổi điểm VinaPhone Plus nhận quà ưu đãi.

Cách sử dụng mã ưu đãi của VinaPhone Plus khá dễ nhớ. Hy vọng các bạn đã nắm được để sau này có thể áp dụng nhanh hơn!