Khi sim bị báo lỗi MMI hoàn tắt của VinaPhone bạn sẽ vô cùng hoang mang bởi thao tác sẽ không thực hiện được và lo lắng sim mình có vấn đề. Lúc này cần phải tìm hiểu ngay nguyên nhân lỗi và thực hiện khắc phục lỗi MMI hoàn tắt VinaPhone ngay. Đừng lo lắng vì VinaPhone4g.net sẽ giúp bạn làm rõ lỗi này ngay bên dưới.

Lỗi này xuất hiện có thể do chính sim của bạn hoặc do chính mạng VinaPhone lỗi. Tuy nhiên, cách thoát lỗi rất dễ dàng bạn có thể thực hiện ngay tại nhà cực kỳ nhanh chóng.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone hôm nay

Các gói 4G Vinaphone 50k 100Gb giá rẻ siêu tiết kiệm

Kiểm tra gói dịch vụ Vinaphone đang sử dụng

loi mmi hoan tat vinaphone

Sửa lỗi MMI hoàn tắt VinaPhone siêu dễ

Nguyên nhân và cách sửa lỗi mmi hoàn tắt mạng VinaPhone

Mã MIMI hoàn tắt là mã lỗi báo khi khách hàng thực hiện thao tác bấm USSD đã xong hệ thống sẽ ghi nhận hoàn thành nhưng không thành công. Nguyên nhân lỗi và cách khắc phục như sau:

1. Do sim hoặc thiết bị  lỗi

Có thể trong quá trình sử dụng sim của bạn đã bị lỗi nên thực hiện thao tác USSD không được. Hoặc có thể do thiết bị đã xảy ra lỗi xung đột phần mềm nên không thể thực hiện thao tác bấm USSD.

Cách khắc phục:

  • Lúc này bạn cần thực hiện tháo sim và lắp sang máy khác để kiểm tra xem lỗi do sim hay do máy.
  • Nếu sang máy khác sim dùng bình thường thì lỗi do máy bạn cần mang máy ra trung tâm sửa chữa. Nếu qua máy khác cũng bị thì là lỗi do sim bạn cần mang sim ra phòng giao dịch của VinaPhone để được kiểm tra.

» Xem thêm: Cách sửa lỗi mã MMI không hợp lệ hiệu quả

2. Do mạng VinaPhone lỗi nên bị báo mã MMI hoàn tắt

Thỉnh thoảng mạng VinaPhone bị lỗi sẽ dẫn đến nhiều hoạt động bị ảnh hưởng. Bạn thao tác USSD không được và sử dụng các gói cước 4G VinaPhone cũng không được, đăng ký 3G Vina mới cũng báo lỗi.

Cách khắc phục:

» Tìm hiểu: Cách khắc phục lỗi sim VinaPhone không được đăng ký vào mạng

Bạn đã nắm rõ cách sửa lỗi mã MMI hoàn tắt của VinaPhone như thế nào rồi nhé. Hãy nhanh tay thực hiện thoát lỗi ngay thôi!