Vì sao bạn lại bị lỗi 0 VinaPhone? Cách khắc phục lỗi 0 không thể gửi tin bằng VinaPhone như thế nào? Điều này rất  ít người biết nên vẫn loay hoay tìm cách. Hãy dành ít phút theo dõi thông tin bên dưới của VinaPhone4g.net để hiểu rõ và thoát lỗi nhanh nhé! Cách thoát lỗi cực dễ ai cũng làm được nên đừng lo lắng.

Hiện nay có khá nhiều lỗi khác nhau khiến cho bạn không gửi tin nhắn được. Trong đó lỗi 0 là lỗi phổ biến xảy ra ở nhiều thiết bị khác nhau. Muốn thoát lỗi hay xem ngay nhé!

Cách đăng ký 3G của Vinaphone ưu đãi data tốc độ cao

Danh sách gói cước 4G sim Vina giá rẻ được đăng ký nhiều

Tin khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone mới nhất

loi 0 vinaphone

Cách sửa lỗi 0 VinaPhone như thế nào?

Vì sao bị lỗi 0 VinaPhone?

Nhiều khách hàng đã phản ánh họ bị lỗi 0 VinaPhone nhưng kiểm tra số trung tâm tin nhắn không sai, không chặn gửi tin nhắn đầu số ngắn, điện thoại vẫn đủ tiền và hoạt động bình thường. Vậy vì sao lại bị lỗi 0?

Thực tế nguyên nhân phát sinh lỗi 0 là do điện thoại của bạn có vấn đề. Thiết bị đã bị lỗi không gửi tin nhắn được chứ không phải xuất phát từ sim hay mạng VinaPhone lỗi.

» Xem thêm: Lỗi 38 VinaPhone là gì và cách khắc phục

Cách khắc phục lỗi không thể gửi SMS bằng VinaPhone lỗi 0

Để có thể thoát khỏi lỗi 0 của VinaPhone bạn thực hiện cách sau:

1. Tháo sim và lắp sang một máy khác xem có gửi tin nhắn bình thường không

Hãy thực hiện tháo sim của bạn và lắp lại trên máy xem có gửi tin nhắn bình thường không. Nếu vẫn không được hãy tháo sim lắp sang một máy khác để test. Nếu gửi bình thường thì lỗi hoàn toàn do máy không phải do sim.

Trường hợp lắp sim máy khác vẫn không gửi được tin nhắn hãy liên hệ số tổng đài của VinaPhone kiểm tra lại.

» Tìm hiểu thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ VinaPhone trừ tiền ngầm

2. Đem thiết bị ra cửa hàng sửa chữa

Khi bị lỗi 0 bạn cần mang thiết bị của mình ra cửa hàng sửa chữa điện thoại để được hỗ trợ kiểm tra phần mềm, phần cứng của thiết bị. Nhân viên sẽ xem xét và sửa chữa bạn có thể lấy về ngay hoặc đợi một thời gian.

Bạn đã nắm rõ nguyên nhân  và cách xử lý lỗi 0 của VinaPhone như thế nào rồi nhé. Hãy nhanh tay thực hiện để thoát lỗi nhanh thôi!