Việc nhớ rõ số điện thoại sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc trao đổi số liên lạc, đăng ký các dịch vụ và các hoạt động khác. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng nhớ số điện thoại của mình. Vậy thông qua số seri có thể kiểm tra số điện thoại sim VinaPhone không? Theo dõi chi tiết thông tin để tìm ngay lời giải đáp.

Hiện nay có rất nhiều cách giúp người dùng có thể tra cứu số điện thoại  VinaPhone là qua tin nhắn, cuộc gọi và trên ứng dụng. Cách kiểm tra đều đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Cách ứng tin nhắn sim VinaPhone sử dụng

Cách hủy các dịch vụ trừ tiền sim VinaPhone

Gói cước 4G sim VinaPhone ưu đãi đến 180GB

kiem tra so dien thoai bang seri sim vinaphone

Kiểm tra số điện thoại bằng seri sim Vinaphone được không?

Cách tìm số điện thoại bằng seri sim VinaPhone

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng số seri sim để kiểm tra số điện thoại sim 4G Vinaphone, bằng cách:

Mang seri sim đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone để nhờ nhân viên giao dịch hỗ trợ kiểm tra, nhân viên sẽ tiếp nhận và hỗ trợ ngay sau đó. Khi đến bạn cần mang theo CMND chính chủ để nhân viên xác minh thông tin và cung cấp các thông tin liên quan đến sim.

» Xem chi tiết: Thời gian làm việc của cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc

Những cách kiểm tra số điện thoại sim Vina

1. Gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ kiểm tra

Cách nhanh nhất là gọi tổng đài VinaPhone để được nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra. Cước phí gọi đến tổng đài 18001091 hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm liên lạc.

2. Gọi đến thuê bao khác

Khi gọi đến thuê bao khác, số điện thoại sẽ hiển thị ngay trên màn hình, bạn chỉ cần ghi nhớ hoặc chụp lại số điện thoại. Cách này cũng khá nhanh và đơn giản.

3. Kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng tin nhắn

Có 2 cách giúp bạn kiểm tra qua tin nhắn là:

  • Cách 1: Gửi tin nhắn đến bạn bè, số điện thoại sẽ hiển thị trong tin nhắn bạn gửi đến
  • Cách 2: Soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414. Tất cả thông tin của sim như tên chính chủ, số CMND/ CCCD, ngày sinh, nơi đăng ký sẽ hiển thị.

4. Kiểm tra qua ứng dụng My VNPT

Trước đó, bạn đã từng đăng nhập vào ứng dụng My VNPT thì giờ bạn chỉ cần mở ứng dụng lên là có thể xem được ngay số điện thoại tại giao diện chính. Trường hợp đã đăng xuất thì bạn sẽ không xem được.

» Hướng dẫn: Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi trên My VNPT

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc kiểm tra số điện thoại bằng seri sim VinaPhone được không? và lưu lại cách kiểm tra số điện thoại dễ nhớ nhất nhé!