Ứng dụng My VNPT sẽ lưu lại tất cả các hoạt động trên sim như cuộc gọi, tin nhắn, đăng ký 4G VinaPhone và các dịch vụ GTGT giúp người dùng dễ dàng quản lý thông tin và tài khoản. Vậy người dùng có thể tra cứu nội dung tin nhắn VinaPhone qua My VNPT hay không? Cách thực hiện như thế nào? Theo dõi ngay thông tin dưới đây của vinaphone4g.net để tìm lời giải đáp.

Để không mất thời gian đến cửa hàng, người dùng có thể thực hiện các giao dịch Online trên ứng dụng My VNPT như: Đăng ký thông tin chính chủ, kiểm tra thông tin chính chủ, tra cứu cước trả sau….Sử dụng ứng dụng khá đơn giản bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng về thiết bị và tiến hành đăng nhập, tất cả thông tin sẽ được tự động cập nhật.

Cách ứng tin nhắn VinaPhone sử dụng

Khuyến mãi nạp tiền sim VinaPhone

Cách nhận tin nhắn khuyến mãi VinaPhone

cach kiem tra noi dung tin nhan vinaphone tren my vnpt

Có thể kiểm tra nội dung tin nhắn Vinaphone trên My VNPT không?

Cách xem tin nhắn trên mạng VinaPhone qua My VNPT

Ứng dụng My VNPT sẽ tự động lưu lại các thông tin về dịch vụ tin nhắn bạn đã sử dụng bao gồm: số điện thoại bạn đã nhắn tin, thời gian, ngày giờ nhắn tin cụ thể và gửi đến mạng nào. Như vậy bạn sẽ quản lý được tất cả thông tin và cước phí đã sử dụng cho việc nhắn tin. Tuy nhiên ứng dụng My VNPT lại không hiển thị nội dung tin nhắn VinaPhone nhằm bảo mật thông tin nên bạn KHÔNG thể xem được.

Cách duy nhất để xem tin nhắn trên sim VinaPhone là bạn truy cập vào hộp thư đến của điện thoại. Tại đây bạn có thể sao chép, trả lời hoặc xóa các tin nhắn mà mình mong muốn.

» Xem chi tiết: 2 cách tra cứu lịch sử tin nhắn VinaPhone qua Online

Cách xóa tin nhắn VinaPhone trên ứng dụng My VNPT

Để tránh các rắc rối không mong muốn, lộ các thông tin cá nhân, nhiều người dùng muốn xóa lịch sử tin nhắn trên ứng dụng My VNPT. Tuy nhiên, ứng dụng My VNPT lại chưa hỗ trợ tính năng xóa lịch sử tin nhắn. Bạn cũng đừng quá lo lắng My VNPT chỉ lưu lại thông tin trong 3 tháng gần nhất, các liên lạc quá 3 tháng sẽ tự động xóa khỏi lịch sử nên không cần phải thực hiện xóa.

» Xem ngay: Cách chuyển tiếp tin nhắn VinaPhone sang sim khác đảm bảo liên lạc

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn có câu trả lời làm thế nào để xem tin nhắn SMS của người khác trên My VNPT của VinaPhone và có thêm nhiều trải nghiệm hơn nưa cùng với các dịch vụ của nhà mạng.

huong dan dang ky 3g vinaphone