Kích hoạt sim VinaPhone mới mua thì các bạn mới có thể nghe – gọi – nhắn tin và sử dụng các dịch vụ của nhà mạng được như đăng ký 3G/4G, MCA, nhạc chờ,… Đặc biệt với mỗi loại sim VinaPhone đều có cách kích hoạt khác nhau. Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu vinaphone4g.net bạn nhé!

Cách kích hoạt sim VinaPhone mới mua

Cách kích hoạt sim VinaPhone mới mua

Sim mới VinaPhone sau khi lắp vào điện thoại phải tiến hành kích hoạt theo các bước sau đây:

 Loại Sim Cách kích hoạt
Sim di động trả trước
  • Bước 1: Mang chứng minh nhân dân (bản gốc) cùng với SIM mới tới trực tiếp các điểm giao dịch, cửa hàng của VinaPhone trên toàn quốc để làm thủ tục đăng ký thông tin chính chủ.
  • Bước 2: Sau khi đã thực hiện việc đăng ký thông tin chính chủ thành công, gọi tới số 900 làm theo hướng dẫn để kích hoạt SIM và sử dụng.
Sim Ezcom (Sim 3G và 4G)
Sim di động trả sau
  • Sim được nhân viên kích hoạt ngay tại điểm giao dịch của VinaPhone (sau khi hoàn tất thủ tục hòa mạng và nhận sim).
  • Chỉ cần lắp SIM vào điện thoại là có thể sử dụng mà không cần phải trải qua hướng dẫn từ tổng đài 900.

Chỉ cần kích hoạt Sim thành công thì bạn có thể an tâm gọi thoại, nhắn tin và đăng ký 4G VinaPhone để lướt web vào bất cứ lúc nào bạn muốn.

»Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi được yêu thích nhất hiện nay.

Các lưu ý khi kích hoạt Sim mới VinaPhone

Để việc kích hoạt diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Với Sim di động trả trước và Ezcom, trong thời gian 24h kể từ khi đăng ký thông tin chính chủ, phải gọi tới tổng đài 900 để tiến hành kích hoạt SIM.
  • Sau 24h nếu vẫn không gọi 900 hệ thống tự động hủy các thông tin đăng ký trước đó. Khách hàng sẽ phải thực hiện việc đăng ký lại từ đầu và kích hoạt lại.

»Tìm hiểu: Lý do Sim VinaPhone có sóng nhưng không gọi được.

Trong quá trình kích hoạt Sim VinaPhone mới nếu gặp khó khăn hay thắc mắc gì thì các bạn hãy chủ động liên hệ đến tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ chi tiết nhé!