Hủy gói D5K Vinaphone không khó nhưng bạn phải thực hiện đúng cú pháp mới hủy thành công. Có 2 cách giúp bạn hủy gói D5K và mỗi cách sẽ có thao tác thực hiện khác nhau. Cước phí hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm hủy.

Gói D5K giúp người dùng truy cập internet suốt 24h với cước phí đăng ký siêu rẻ chỉ 5.000đ. Tuy nhiên với những khách hàng có nhu cầu truy cập cao trong thời gian dài thì gói D5K không đáp ứng tốt nên người dùng muốn hủy để lựa chọn gói 4G VinaPhone mới phù hợp hơn.

Cách làm sim VinaPhone tại nhà

Nghe thử nhạc chờ VinaPhone trước khi cài

Tổng đài 1094 gọi cho bạn làm gì  ?

cach huy goi d5k vinaphone

Cú pháp hủy gói D5K Vinaphone là gì?

Những việc cần làm trước khi hủy gói D5K Vinaphone

  • Trước khi hủy gói D5K Vinaphone, bạn nên sử dụng hết ưu đãi để tránh lãng phí. Kiểm tra ưu đãi còn lại soạn: DATAKM gửi 888 hoặc gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ.
  • Lựa chọn gói 3G VinaPhone hoặc 4G VinaPhone mới để tiếp tục nhu cầu sử dụng và tránh cước phí phát sinh cao sau khi hủy gói D5K.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G 4GB/ngày VinaPhone

Hướng dẫn cách hủy gói D5K của Vinaphone

Gói D5K của Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau 24h nên người dùng muốn hủy để đảm bảo số dư cho tài khoản. Để hủy bạn có thể lựa chọn 2 cách dưới đây.

Cách hủyThao tác thực hiện
Hủy qua tin nhắn

Chỉ với 1 thao tác tin nhắn là bạn có thể hủy gói D5K ngay lập tức, để hủy soạn:

 HUY D5K gửi 888

Gọi tổng đài VinaPhone

Nếu không nhớ thao tác trên, bạn có thể gọi đến tổng đài VinaPhone để hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống. Bạn gọi qua:

18001091

Lưu ý khi hủy gói D5K của Vinaphone

  • Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí
  • Sau khi hủy vẫn có thể đăng ký lại gói D5K của Vinaphone để phục vụ nhu cầu sử dụng hoặc lựa chọn gói 4G VinaPhone mới để có thêm nhiều trải nghiệm mới.

» Gợi ý: Cách đăng ký 3G VinaPhone theo tháng ưu đãi data giá rẻ

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hủy gói D5K của Vinaphone. Chúc bạn hủy thành công và lựa chọn được gói cước mới phù hợp.