Hiện có không ít khách hàng tìm kiếm cách hủy chữ ký cuộc gọi của VinaPhone để tiết kiệm chi phí dùng sim. Thao tác hủy vô cùng đơn giản chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp nhà mạng quy định mà thôi. Đặc biệt khi thực hiện hủy dịch vụ chữ ký cuộc gọi Vina qua tổng đài 1557 sẽ được miễn phí cước nên bạn an tâm.

Hiện VinaPhone triển khai dịch vụ chữ ký cuộc gọi gồm 3 gói cước với các chu kỳ theo ngày, tuần và tháng cho bạn lựa chọn. Theo đó tùy vào gói cước chữ ký cuộc gọi sẽ có cú pháp hủy khác nhau. Theo dõi ngay hướng dẫn chi tiết qua bài viết bên dưới của vinaphone4g.net để hủy nhé.

Cách mở khóa sim VinaPhone lâu không dùng

Hướng dẫn cài nhạc chờ cho sim Vina

Cú pháp đăng ký mạng 5G của VinaPhone

cach huy chu ky cuoc goi cua vinaphone

Hủy dịch vụ chữ ký cuộc gọi vSign của Vina

Hướng dẫn cách hủy chữ ký cuộc gọi của VinaPhone qua SMS

Như đã thông tin ở trên thì tùy vào gói cước chữ ký cuộc gọi Vina bạn đăng ký là gói 1 ngày, 7 ngày hay 30 ngày sẽ có cú pháp hủy khác nhau. Cụ thể như sau:

Tên gói cướcCú pháp hủy
Gói ngày – MS1HUY1 gửi 1557
Gói tuần – V7HUY7 gửi 1557
Gói tháng – DK30HUY30 gửi 1557

» Xem thêm: Cách huỷ tất cả dịch vụ trừ tiền của VinaPhone siêu đơn giản

Cước phí hủy chữ ký cuộc gọi vSign Vina

Theo quy định từ nhà mạng VinaPhone cước phí nhắn tin gửi đến tổng đài 1557 là hoàn toàn miễn phí. Do đó nếu bạn không muốn trải nghiệm dịch vụ chữ ký cuộc gọi gửi gắm thông điệp đến người thân, bạn bè thì hãy nhanh tay soạn tin nhắn gửi 1557 để hủy nhé.

» Tìm hiểu thêm: Nguyên nhân sim VinaPhone bị trừ tiền vô lý?

Một vài điều cần nắm khi hủy dịch vụ chữ ký cuộc gọi Vina

  • Nếu không biết rõ gói cước chữ ký mình đã đăng ký thì bạn có thể soạn: TK gửi 123 để kiểm tra. Sau đó thực hiện hủy theo hướng dẫn trên.
  • Khi thực hiện hủy thành công tổng đài Vina sẽ thông báo đến bạn thuê bao đã hủy thành công dịch vụ vSign. Lúc này chữ ký cuộc gọi bạn đã cài đặt sẽ bị xóa, không hiển thị trên màn hình khi bạn nhận hoặc thực hiện cuộc gọi đi.
  • Khách hàng có thể đăng ký lại dịch vụ chữ ký cuộc gọi Vina bất kỳ lúc nào nếu có nhu cầu sử dụng.
  • Trường hợp bạn không tự hủy gói chữ ký VinaPhone được thì có thể gọi cho tổng đài chăm sóc khách hàng của Vina để được hỗ trợ hủy nhanh chóng nhé.

» Đừng quên: Đăng ký gói 4G VinaPhone 4GB/ngày thả ga lướt web tiết kiệm chi phí

Trên đây là thông tin chi tiết hướng dẫn cách hủy cài đặt chữ ký cuộc gọi sim Vina. Chúc bạn thao tác hủy thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng các dịch vụ – tiện ích trên sim VinaPhone.